Ấn hiệu light novel MF Bunko J của Kadokawa vừa qua đã công bố kết quả cuộc bình chọn “MF Bunko J Heroine Contest 2017 in Melonbooks”. Giờ hãy cùng xem liệu waifu của bạn có nằm trong số những cô gái này không nhé!

Tổng cộng 24 nữ chính góp mặt trong cuộc bình chọn này, và người chiến thắng sau cùng là Emilia từ Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu với 23.8% số phiếu bầu. Ở các vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt là Horikita Suzune (Yokoso Jitsuryoku Shijo Shugi no Kyoshitsu e) với 13.8%, và Shiro (No Game, No Life) với 9.2%. Koga Yuika từ Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? (7.0%), và Kanzaki H. Aria từ Hidan no Aria(6.6%) lần lượt ở các vị trí thứ 4 và thứ năm.

Trong số các nữ chính kể trên, Horikita Suzune là người có màn bứt phá ngoạn mục nhất. Cô từng đứng vị trí thứ năm tại vòng kiểm phiếu đầu, nhưng cuối cùng đã kết thúc tại vị trí thứ hai chung cuộc. Trong khi đó với việc giành ngôi nhất, Emilia sẽ được xuất hiện trên một bức tranh cuộn treo tường khổ B-2 như là giải thưởng giành cho nhân vật thắng cuộc. Một chút buồn cho fan của hai nàng hầu gái Rem và Ram, cũng như các ứng cử viên khác, khi đã không giành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng này.

MF Bunko J (MF文庫J) là ấn hiệu liên kết với nhà xuất bản Media Factory. MF Bunko J được thành lập vào tháng 07 năm 2002, và là ấn hiệu light novel nhắm tới độc giả là những đối tượng thanh niêm nam giới, với nội dung chủ yếu tập trung vào kiểu cốt truyện mang phong cách visual novel và harem tình cảm hài hước.

Xem thêm:  Vocaloid Rin Và Len Kỷ Niệm 10 Năm Với CD Mới

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo