Dù đã kết thúc từ lâu, Reborn! hay Katekyo Hitman Reborn! vẫn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Cũng mới đây, series đình đám này đã chính thức trở lại với phiên bản nhạc kịch đầy hứa hẹn.

Mới đây, số 27 của Tuần san Shounen Jump đã công bố một tin cực “nóng”. Theo đó, các fan hâm mộ series đình đám Reborn! sẽ có dịp tái ngộ những nhân vật mình yêu mến thông qua phiên bản nhạc kịch đầy sống động trong thời gian tới.

<em>Reborn!</em> Bất Ngờ Trở Lại Với Phiên Bản Nhạc Kịch
Logo của vở diễn

Vở diễn Katekyo Hitman Reborn! The Stage do đạo diễn/biên kịch Maruo Maruichirou sẽ chính thức buông rèm tại rạp hát The Galaxy (Tokyo) từ 21-30 tháng 9, sau đó công diễn tại Mielparque (Osaka) vào 3-6 tháng 10.

Hai diễn viên chính được công bố tính đến thời điểm hiện tại gồm:

<em>Reborn!</em> Bất Ngờ Trở Lại Với Phiên Bản Nhạc Kịch
Neeko (lồng tiếng cho vai Reborn trong anime) đảm nhận vai diễn Reborn
<em>Reborn!</em> Bất Ngờ Trở Lại Với Phiên Bản Nhạc Kịch
Takenaka Ryouhei đảm nhận vai diễn Sawada Tsunayoshi

Tác giả Akira Amano ra mắt Reborn! vào 2004 trên Tuần san Shounen Jump và kết thúc vào 2012 với trọn bộ 42 tập truyện. Đây cũng là một trong những tác phẩm shounen kinh điển và nằm trong top bán chạy nhất nhì của nhà Shounen Jump. Đồng thời, tác phẩm cũng được chuyển thể thành anime, lên sóng từ 2006 đến 2010.

Nội dung nguyên tác:

Truyện xoay quanh Sawada Tsunayoshi, một nam sinh bất ngờ phát hiện mình sẽ trở thành ông trùm đời thứ 10 của Gia tộc Vongola, bởi vốn dĩ cậu là cháu lâu đời của ông trùm đời thứ nhất hiện đã di cư sang Ý sinh sống. Timoteo – Vongola đệ Cửu đã sai sát thủ Reborn đến huấn luyện cậu.

Trải qua khóa huấn luyện gian nan cùng những cuộc chạm trán nảy lửa, một Tsunayoshi hậu đậu, kém cỏi nay lại trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn, lại càng khiến cậu phù hợp với ngôi vị chủ nhân của Gia tộc Vongola dù Tsuna luôn mồm từ chối quyền thừa kế. Tsuna dần gặp gỡ và kết thân với nhiều người bạn đáng quý, bao gồm cả cô nàng mà cậu đơn phương từ lâu – Sasagawa Kyoko.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Phụ Nữ Nhật Là Như Thế Nào?