Tạp chí tuần san Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha phát hành số 49 vừa qua đã tiết lộ manga Yuragi-sou no Yuuna-san của tác giả Miura Tadahiro sẽ mang đến một bất ngờ lớn cho các fan vào tháng 11 này.

Theo đó, manga Yuragi-sou no Yuuna-san sẽ được ra mắt ở sự kiện Jump Festa “18” được tổ chức vào ngày 16 và 17 tháng 12 năm nay. Trang web chính thức của sự kiện đã thêm dòng bản quyền “Yuragi-so no Yuna-san Production Committe” vào các sáng tác của tác giả Miura Tadahiro cũng như nêu rõ nhà nắm giữ bản quyền chính thức của manga ở thời điểm hiện tại là Shueisha.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện xoay quanh một nhà ngoại cảm “dỏm” và một con ma nữ. Nhân vật chính là một nam sinh có khả năng nhìn thấy các linh hồn, và cậu quyết định sử dụng năng lực này để kiếm tiền bằng cách hóa thân thành một nhà ngoại cảm. Một ngày kia, trong lúc đang vất vưởng chờ thời thì cậu nhận được lời mời đến trừ tà cho một nhà khách. Tại đây, cậu gặp được một con ma nữ trẻ trung và xinh đẹp, các rắc rối cũng từ đó mà bắt đầu…

Đơn vị giải trí Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho loạt manga và dự định sẽ ra mắt tập đầu tiên của manga Yuragi-sou no Yuuna-san và ngày 06 tháng 03 năm sau.

Tác giả Miura cho ra mắt manga lần đầu trên tuần san Shounen Jump vào tháng 02 năm 2016. Tập 8 của manga được Shueisha xuất bản vào thứ 5 này.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Tác Giả Doukyuusei Tung Tác Phẩm Mới Vào Tháng 10 Tới