Vở kịch chuyên thể đầu tiên từ series manga Negima! Magister Negi Magi của tác giả Akamatsu Ken đã được bật đèn xanh, và sẽ được công diễn tại rạp AiiA 2.5 Theater tại Tokyo từ ngày 12 tháng 07 tới ngày 16 tháng 07. Vở kịch sẽ có tựa đề là Mahou Sensei Negima! ~Okochama Sensei wa Shugyou Chuu!~ sẽ có sự góp mặt của cựu thành viên Nogizaka46 Ikoma Rina (ánh dưới) trong vai nhân vật chính Negi Springfield. Đây là vai diễn đầu tiên của cô sau khi tốt nghiệp nhóm Nogizaka46 vào ngày 6 tháng 05. Hatamasa Fumi sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn và biên kịch của vở kịch.

Mahou Sensei Negima!

Nội dung:

Sau khi tốt nghiệp Trường Ma Thuật Merdiana tại Wales, cậu bé Negi Springfield mới 10 tuổi đã được phân công làm giáo viên tiếng Anh tại Học Viện Mahora tại Nhật Bản, như một khóa huấn luyện trên con đường trở thành một Magister Magi. Càng bất ngờ hơn khi cậu được giao cho một lớp với 31 cô gái đều lớn tuổi hơn mình: lớp 2-A. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và quãng thời gian cậu phải vất vả tìm cách che giấu ma thuật của mình, giành lấy sự chấp thuận và tôn trọng từ phía học sinh của mình, giúp đỡ họ giải quyết các vấn đề riêng với tư cách là giáo viên, xử lý những mối đe dọa cả từ trong lẫn ngoài học viện, và tìm người cha của mình: “Thousand Master” huyền thoại.

\

Mahou Sensei Negima!

Manga Mahou Sensei Negima! được ra mắt vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2012. Manga sau đó đã có một anime chuyển thể được sản xuất bởi Xebec vào năm 2005, và một anime khác do Shaft sản xuất kéo dài từ năm 2006 đến năm 2007.

Xem thêm:  IPM Trình Làng Manga Siêu Đáng Yêu Same-Z

Manga UQ Holder!, phần hậu truyện của Mahou Sensei Negima!, cũng do Akamatsu thực hiện, đã được chuyển thể thành anime. Series anime đã được khởi chiếu vào mùa thu năm ngoái và được stream trên dịch vụ Anime Strike của Amazon.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo