Năm 2018 là một năm được xem là tràn ngập hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Vào đầu năm nay, đã có rất nhiều tựa game mới đầy hứa hẹn rục rịch ra mắt người chơi toàn cầu. Điển hình là hai tựa game luôn được thực hiện dựa trên light novel, manga luôn được người chơi chú ý theo dõi như Sword Art Online: Fatal Bullet hay Dragon Ball Fighter Z. Và đương nhiên sẽ thật thiếu sót khi chúng ta không nhắc đến Black Clover: Quartet Knights.

Black Clover: Quartet Knights - Khi Phép Thuật kết Hợp Với Game Bắn Súng

Black Clover: Quartet Knights là tựa game được nhà sản xuất game Ilinx phát triển dựa trên bộ manga anime đình đám Black Clover của tác giả Tabata Yuuki. Không lâu sau khi ra mắt tại quê nhà Nhật Bản, tựa game này đã được Bandai Namco Entertainment chính thức công bố với người chơi toàn cầu vào năm nay.

Tựa game Black Clover: Quartet Knights cũng như manga cùng tên sẽ xoay quanh nhân vật chính là Asta. Asta là một cậu bé được sinh ra ở thế giới tràn ngập phép thuật nơi mà mỗi một người dân ở đó đều mang trong mình những khả năng phép thuật khác biệt nhau. Asta mặc dù không có phép thuật nhưng vẫn luôn cố gắng trên con đường cạnh tranh với Yuno – một thiên tài phép thuật, lúc nhỏ bị bỏ rơi cùng với Asta – để trở thành Vua Pháp Sư. Bên cạnh Asta và Yuno, trong game chúng ta còn có thể bắt gặp những nhân vật chủ đạo của bộ truyện như Noelle, Yami,..

Black Clover: Quartet Knights - Khi Phép Thuật kết Hợp Với Game Bắn Súng

Do lấy bối cảnh trong một thế giới phép thuật nên tựa game Black Clover: Quartet Knights đương nhiên cũng mang theo yếu tố này. Nhà sản xuất đã lồng ghép tuyệt vời yếu tố phép thuật cùng với thể loại game bắn súng theo góc nhìn của người thứ ba. Có thể nói đến với Black Clover: Quartet Knights, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha hành động mãn nhãn với đồ họa tuyệt đẹp.

Xem thêm:  Pikachu "Gây Sốt" Khi Hành Nghề Thám Tử Trong Meitantei Pikachu: Shin Combi Tanjou

Black Clover: Quartet Knights - Khi Phép Thuật kết Hợp Với Game Bắn Súng

Bên cạnh đó, gameplay của game cũng rất thú vị. Ngoài phần chơi đơn, người chơi còn có thể tạo nhóm với người chơi khác thành một đội và thách đấu với những đội khác theo hình thức bốn đấu bốn. Vì các nhân vật trong game đều có những khả năng đặc biệt riêng của mình nên người chơi phải cân bằng các yếu tố của nhân vật của mình để phối hợp tốt với đồng đội. Nhân vật có ba loại hình chính là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Ngoài ra, do không có sự giới hạn trong việc lựa chọn đội hình hay chiến thuật nên người chơi có thể thỏa sức tự do sáng tạo và rèn luyện kỹ năng ứng biến của mình.

Black Clover: Quartet Knights được phát triển cho nền tảng PC và PlayStation 4, dự kiến thông qua Steam vào năm nay. Game vẫn giữ giọng lồng của các seiyuu Nhật và bổ sung phần phụ đề nhiều tiếng cho các nước (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức,..)

Với nội dung dựa trên manga ăn khách Black Clover cùng với bàn tay tài hoa của những người sản xuất tựa game Gundam Breaker 3Black Clover: Quartet Knights dù chưa ra mắt nhưng đã thu hút được sự chú ý từ rất nhiều người hâm mộ. Có thể nói, bên cạnh những tên tuổi game đình đám hiện nay, Black Clover: Quartet Knights cũng là một tựa game hấp dẫn, không nên bỏ qua.

Theo June/Otaku Thời Báo