Tác phẩm manga Showa Genroku Rakugo Shinju của tác giả Haruko Kumota sẽ được chuyển thể thành live action trong thời gian sắp tới. Cụ thể, live action sẽ được lên sóng vào ngày 02 tháng 10 năm 2018 và lúc 22 giờ tối tại Nhật Bản, với tổng cộng 10 tập phim.

Manga Showa Genroku Rakugo Shinju được ITAN của nhà xuất bản Kodansha xuất bản với bối cảnh được lấy vào thời Showa (1926 – 1989). Rakugo là một hình thức giải trí của người Nhật thời trước. Trong đó, Người kể chuyện thường ngồi trung tâm, sử dụng sự linh hoạt trong giọng nói của mình để thể hiện các nhân vật khác nhau trong các câu chuyện, làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn. Người kể chuyện thường xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống với một cây quạt giấy trên tay. Trong manga, nhân vật chính là Yotaro được biết đến là một tù nhân vừa được phóng thích và bắt đầu học việc với nghệ nhân Rakugo hàng đầu trong thời Showa.
Showa Genroku Rakugo Shinju otb.news
Manga đã được xuất bản với 10 tập truyện và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Vào năm 2016 đến 2017, Showa Genroku Rakugo Shinju đã được chuyển thể thành anime và được đón nhận rộng rãi trong cộng đồng người yêu thích manga.

Các diễn viên tham gia vào live action Showa Genroku Rakugo Shinju gồm:
Okada Masaki trong vai Yakumo
Ryusei Ryo trong vai Yotaro
Narumi Riko trong vai Konatsu
Omasa Aya trong vai Miyokichi
Yamazaki Ikusaburo trong vai Sukeroku
Cùng sự tham gia của nhiều diễn viên khác.

Nhân sự thực hiện live action Showa Genroku Rakugo Shinju gồm:
Nguyên tác: Kumota Haruko
Kịch bản: Habara Daisuke
Âm nhạc: Muramatsu Takatsugu
Chỉ đạo thực hiện: Tanada Yuki, Kiyohiro Makoto, Kobayashi Tatsuo
Nghệ nhân Rakugo: Yanagiya Kyotaro

Xem thêm:  Live-Action Nijiiro Days Hé Lộ Dàn Diễn Viên Nữ

Theo Trang/Otaku Thời Báo