RingDoll, hãng BJD (ball-jointed doll/búp bê khớp nối) của Trung Quốc, mới đây đã trình diện mẫu búp bê siêu lung linh về nhân vật Eren Jaeger đến từ series đình đám Shingeki no Kyojin.

Mới đây, trang Facebook của hãng BJD RingDoll đã công bố ra mắt sản phẩm mới lấy ý tưởng từ nhân vật Eren Jaeger trong series nổi tiếng Shingeki no Kyojin. Được biết, sản phẩm ra mắt dưới sự cho phép của “cha đẻ” Hajime Isayama và tòa soạn Kodansha.

RingDoll Trình Làng Mẫu BJD Eren Jaeger
Mẫu búp bê Eren được mở bán với giá 1,018 USD.
RingDoll Trình Làng Mẫu BJD Eren Jaeger
Cận cảnh mẫu búp bê khớp nối Eren do RingDoll thực hiện.

Mẫu búp bê BJD do các nghệ nhân của RingDoll thực hiện sẽ có tỉ lệ 1/3 và chính thức mở bán vào ngày 18 tháng 6 tới đây với giá 1,018 USD (~ 23 triệu VND). Sản phẩm chỉ mở bán tại khu vực Trung Quốc và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, hãng cũng mở bán thêm mẫu BJD của Levi Ackerman với giá 1,065 USD.

RingDoll Trình Làng Mẫu BJD Eren Jaeger

RingDoll là thương hiệu thuộc Công ty Phát triển Văn hóa Yu Zuo, được hai nhà sáng tạo là Ron Fletcher (Mỹ) và Hoàng Sơn (Trung Quốc) thành lập vào năm 2009. Các dòng sản phẩm phổ biến của hãng gồm có Ring Grown (72cm), Ring Teenager (nam – 63 cm, nữ – 59cm), Ring Kid (43cm), Ring Sweet (27cm), Ring Tiny và Ring Special. Các BJD chủ yếu là tự thiết kế và chuyển thể từ các tác phẩm nghệ thuật như phim ảnh, tiểu thuyết,…

Trước đó vào tháng 2 năm 2017, RingDoll từng ra mắt mẫu búp bê của hai nhân vật Ciel Phantomhive và Sebastian Michaelis trong Kuroshitsuji. Trong đó, mẫu Ciel trị giá 662 USD (~ 15 triệu VND) đã bán hết trong vòng một tiếng đồng hồ ra mắt sản phẩm.

RingDoll Trình Làng Mẫu BJD Eren Jaeger

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Digimon Tung Art Book Đầu Tiên Đánh Dấu 20 Năm Kỷ Niệm