Kotobukiya – một trong những hãng sản xuất figure và các sản phẩm liên quan tới anime lớn tại Nhật Bản – mới đây đã trình làng figure tỷ lệ 1/7 của Ma Pháp Thiếu Nữ mới từ tựa game smartphone Magia Record: Madoka Magica Gaiden. Và cô gái được chọn lần này là Yachiyo Nanami, Ma Pháp Thiếu Nữ chiến đấu tại thành phố Kamihama.Hiện figure đã có thể được pre-order, và có giá là 14,904 yen (~ 3.014.000 VNĐ). Figure sẽ được phát hành vào tháng 03 năm sau.


Magia Record: Maho Shojo Madoka Magica Gaiden được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 078 vừa rồi. Câu chuyện diễn ra tại thành phố Kamihama. Được chỉ dẫn bởi một sức mạnh kỳ lạ, các ma pháp thiếu nữ tập trung tại thành phố này và chiến đấu với những Ma Nữ. Tamaki Iroha đến thành phố này và sau đó gia nhập cùng vơi những ma pháp thiếu nữ khác trong chuyến hành trình tìm kiếm em gái mình, Ui. Và trước đó một thời gian, Akemi Homura cũng đã tới đây. “Nếu mình có thể hiểu được bí ẩn tại thành phố này, có lẽ mình có thể cứu được Kaname.”

Nhân vật mới Tamaki Iroha (do Asakura Momo lồng tiếng) trở thành một Ma Pháp Thiếu Nữ với mong muốn chữa lành căn bệnh của người em gái của mình. Kaname Madoka (do Yuki Aoi lồng tiếng) cũng tới Kamihama nhằm tìm kiếm người bạn mất tích Homura.

Theo KhanhVu / Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Good Smile Company Kỷ Niệm 15 Năm Với Figure Cardcaptor Sakura