Sau khi hé lộ thiết kế vào năm 2016, FigureX cuối cùng cũng đã sẵn sàng nhận đơn đặt mua sớm figure kích thước người thật của cô nàng Gokou “Kuroneko” Ruri từ series light novel/anime Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai. Dự kiến sẽ chỉ có 10 mẫu được bán ra.

 Figure
 Figure
 Figure

Điểm nổi bật trong thiết kế của figure chính là Kuroneko trong tư thế maneki-neko, diện trên mình bộ váy xếp màu hồng. Đôi tai mèo cùng cặp tất đùi càng làm tôn lên vẻ lolita của cô.

FigureX sẽ bắt đầu nhận các đơn đặt mua sớm từ ngày 1 tháng 06 tới ngày 17 tháng 07, và thời điểm phát hành dự kiến vào cuối tháng 11 năm 2019. Trang blog chính thức của công ty sẽ sớm công bố các thông tin mới.

Mẫu figure Aragaki Ayase đã được phát hành vào tháng 01 năm nay. Tư thế tạo hình của figure cũng được quyết dịnh bởi các fan. Series figure Oreimo tỷ lệ người thật sẽ bao gồm cả cô nàng Kirino trong tư thế giận dữ.

Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai (còn được gọi tắt là Oreimo ), là một series light novel Nhật Bản được viết bởi Fushimi Tsukasa, với phần tranh minh họa được thực hiện bởi Kanzaki Hiro. Series kéo dài 12 tập, được phát hành từ tháng 08 năm 2008 tới tháng 06 năm 2013. Một phiên bản manga chuyển thể được thực hiện bởi Ikeda Sakura đã được đăng dài kỳ trên tạp chí Dengeki G’s Magazine của ASCII Media Works. Light novel sau đó còn có một anime chuyển thể dài 12 được sản xuất bởi AIC, được lên sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm đến tháng 12 năm 2010. Bốn tập anime với kết thúc khác với series truyền hình trước đó đã được stream hằng tháng trên trang web chính thức cùng một số trang stream video khác, kéo dài từ tháng 02 tới tháng 05 năm 2011, trước khi được phát hành trên định dạng Blu-ray Disc và DVD vào tháng 06 và tháng 07 năm 2011. Mùa thứ 2 của anime gồm 13 tập do A-1 Pictures sản xuất, với tựa đề Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai. (với một dấu chấm thêm ở cuối), đã được lên sóng trong khoảng thời gian từ tháng 04 tới tháng 06 năm 2013. Ba tập anime khác đã được stream vào ngày 18 tháng 08 năm 2013.

Xem thêm:  Kết Hôn Với Phong Cách Pokemon

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo