Bộ Pokeball đầu tiên được Bandai tung ra vào tháng 04 năm 2017 nhằm quảng bá cho movie Pokemon Gekijouban Pocket Monster: Kimi ni Kimeta! (Phim điện ảnh Pokemon: Tớ chọn cậu) được công chiếu vào ngày 15 tháng 7.

Ngoài GS Ball, tất cả những PokeBall còn lại đều chứa những viên kẹo bạc hà bên trong. Đi kèm theo là một dây đeo thắt lưng, có thể dùng để giắt những trái bóng giống như các trainer trong phim.

GS Ball bí ẩn sẽ được khóa lại và không thể đeo lưng dây thắt như các quả bóng khác, nó dùng để làm vật trang trí. Giống với nội dung trong manga va anime, GS Ball là một loại bóng bí ẩn và đặt biệt, không thông dụng như các loại trên.

Giá của bộ Pokemon là 5,616 Yên (~1.155.000 VND). Trang web Premiun Bandai đã cho phép đặt trước vào ngày 12 tháng , và sản phẩm sẽ chính thức bán ra vào tháng 1 năm 2018.

Vào tháng 8, bộ bóng Pokemon trong suốt chứa các Pokemon như Pikachu, Lapras, Snorlax, Bulbasaur, Dragonair và Eevee đã được bán ra.

Phim điện ảnh kỉ niệm 20 năm của anime Pokemon Gekijouban Pocket Monster: Kimi ni Kimeta! đã thu về 516 triệu Yên (~ 106 tỷ VNĐ) trong 2 ngày công chiếu đầu tiên và đạt hạng 1 tại quầy vé ở Nhật.

Theo Hikari/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  "Nóng Bỏng Mắt" Với Figure Của Cô Nàng Angela Balzac Từ Rakuen Tsuihou: Expelled from Paradise