Các nhân vật anime bước ra từ những sản phẩm 2D của hãng Ghibli luôn khiến khán giả nức lòng mỗi khi nhắc đến, đặc biệt là nhân vật độc nhất vô nhị trên thế giới – Vô Diện. Có thể nói anh bạn này được đông đảo các fan yêu thích và mỗi sự hiện diện của anh bạn này đều khiến các fan rất thích thú.

Lần này tái xuất cùng các bạn, Vô Diện lại mang một “chức năng” mới: Vô Diện sẽ phục vụ nước sốt, làm cho bữa ăn của bạn càng trở nên vui mắt, ngon miệng hơn.

Thay vì dùng cái miệng khổng lồ của mình như sự xuất hiện của anh chàng trong anime Sen to Chihiro no Kamikakushi thì Vô Diện “chai lọ” lần này sẽ khẽ khàng hơn với một chiếc vòi bé xíu trên tay, giúp thực khách có thể chậm rãi thêm nước sốt vào món ăn của mình mà không sợ lố tay gây ra thảm họa. Giá của một “lọ nước sốt” Vô Diện là 1980 yên (~410,000 VNĐ).

Bên cạnh đó, một vài sản phẩm lấy hình tượng của Vô Diện cũng được ra mắt người tiêu dùng cùng với lọ nước sốt Vô Diện. Một cái giá múc cơm màu đen với gương mặt Vô Diện trên đó, đặc biệt là giá này có thể tự đứng được. Bạn có thể để nó ở gốc bếp. Thử tưởng tượng xem có ai đó lạ vào bếp của bạn và nhìn thấy một trong những yêu quái nổi tiếng nhất giới anime Nhật thì sẽ thế nào đây?!

Và một số hình ảnh độc đáo của chiếc giá gác đũa mang diện mạo của Vô Diện sau đây nhất định sẽ khiến bạn phải mỉm cười.

Xem thêm:  15 Anime Có TV Rating Cao Nhất Mọi Thời Đại

Bữa ăn sẽ ngon hơn nếu phần hình ảnh được trau chuốc. Chắc chắn là những sản phẩm trên đây sẽ giúp cho bữa ăn của bạn thêm thú vị và thêm tiếng cười. Các sản phẩm là hàng có sẵn và được bán ở Donguri Kyowakoku.

Theo Trang/Otaku Thời Báo