Cô nàng Rem từ Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu đã không ít lần mê hoặc các fan khi diện lên mình những bộ váy cưới trong các sản phẩm ăn theo và quảng cáo. Và giờ đây cô đã sẵn sàng để làm dâu trong một nền văn hóa khác. FuRyu mới đây đã cho ra mắt mẫu figure tỷ lệ 1/7 của Rem, trong bộ trang phục shiromuku, loại kimono thường được dùng trong những lễ cưới Thần đạo tại Nhật Bản.

figure

Điểm nhấn trên bộ trang phục của Rem là lớp áo ngoài được trang trí với những họa tiết tỉ mỉ, cùng thủ pháp sơn màu nhạt. Ngoài ra figure còn đi kèm cùng một chiếc nón wataboushi, càng làm tăng thêm vẻ kiều diễm của Rem!

figure
figure
figure

Figure sẽ có giá 17,064 yen (~ 3.547.000 VNĐ). Cửa hàng trực tuyến F:NEX của FuRyu hiện đã bắt đầu nhận đặt mua sớm cho tới ngày ngày 8 tháng 08, và figure dự kiến sẽ đến tay các khách hàng vào khoảng cuối tháng 01 năm 2019.

Đôi nét về trang phục Shiromuku: Shiromuku là một trong hai loại trang phục dùng trong lễ cưới Thần đạo của cô dâu tại Nhật Bản. Bộ trang phục này có phần bên ngoài toàn màu trắng, được mặc trong buổi lễ tại đền chùa, và đi cùng với đó là một chiếc nón trùm đầu màu trắng, gồm 2 loại có hình dáng khác nhau được gọi là tsuno kakushi và wataboushi (loại này xa xưa hơn). Tsuno kakushi mang ý nghĩa là giấu đi chiếc “sừng” của mình- ý rằng người vợ sẽ không ghen tuông mù quáng và sẽ trở thành người vợ hiền đảm; với wataboushi thì nó dùng để che đi khuôn mặt của cô dâu trước mọi người, và chỉ có chú rể mới có thể nhìn thấy mặt người vợ tương lai của mình.

Xem thêm:  Ra Mắt Figure Uchiha Sasuke Siêu Ngầu

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo