BJD là sản phẩm tạo hình búp bê như người thật, với các khớp nối hình cầu cho phép người dùng có thể điều chỉnh và tạo dáng tùy ý thích cho búp bê. Với độ tinh xảo đạt đến từng chi tiết nhỏ nhất, mỗi búp bê đều có giá ngất ngưỡng, dao động từ 200USD đến 2500USD (~4,5 triệu VNĐ đến 57 triệu VNĐ) một sản phẩm tùy kích thước.

Gần đây, hãng sản xuất BJD Ringdoll đã có được bản quyền từ hãng ANIPLEX về mặt hình ảnh của 2 nhân vật đến từ tác phẩm anime đình đám Kuroshitsuji, dựa trên nguyên tác của tác giả Yana Toboso là Ciel Phantomhive và Sebastian Michaelis.

Búp bê Ciel Phantomhive và Sebastian Michaelis thuộc chuỗi sản phẩm sẽ được trưng bày và bán với số lượng giới hạn ở một triển lãm tại Trung Quốc cùng các sản phẩm búp bê khác của hãng này.

Được biết các sản phẩm BJD thường không sản xuất theo dạng hàng có sẵn, người mua muốn sở hữu thì phải đặt hàng từ trước. Nhưng trong buổi triển lãm, lượng búp bê Ciel Phantomhive có sẵn đã bán hết trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ với giá 662USD (~ 15 triệu VNĐ) một sản phẩm.

Bất chấp sự đắt đỏ của món đồ chơi xa xỉ, bá tước Ciel Phantomhive và anh chàng quản gia đầy lôi cuốn Sebastian Maechelis vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo các fan hâm mộ, giúp hãng Ringdoll gây được ấn tượng mạnh với phần đông người thích sưu tầm BJD cũng như các fan hâm mộ của Kuroshitsuji.

Một số hình ảnh khác của 2 sản phẩm BJD

Xem thêm:  “Ngất” Với Mẫu Gối Ôm Bác Sĩ Black Jack Phiên Bản Siêu Đẹp Trai

Theo Trang/Otaku Thời Báo