Sự kiện được tổ chức nhằm đánh dấu 10 năm series movie được khởi chiếu.

Ufotable đã cho ra mắt một trang web quảng bá cho các lễ kỷ niệm của Kara no Kyoukai, đánh dấu buổi công chiếu của movie đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 năm 2007. Sự kiện sẽ diễn ra từ đầu tháng 12 năm 2017 tới cuối tháng 01 năm 2018.

Rạp ufotable CINEMA tại Tokushima sẽ tổ chức chiếu từng movie, OVA, và phần hậu truyện của Kara no Kyoukai trong vòng hai tháng tới, và diễn ra hàng tuần.


Bên cạnh đó, hai sự kiện hợp tác cũng sẽ được tổ chức, song vẫn chưa có thông tin chi tiết về các sự kiện này, ngoài việc sẽ có rất nhiều sản phẩm độc nhất xuất hiện tại đây. Cho đến giờ, trang web mới công bố một số sản phẩm như miếng lót cốc, tấm lót đĩa, bưu thiếp, huy hiệu cài, acrylic standee, và móc treo.

Theo trang web, những thông tin kể trên mới chỉ là về “đợt đầu” trong sự kiện lần này. Vậy nên chắc hẳn vẫn còn nhiều điều thú vị khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

Kara no Kyoukai (空の境界) là một trong những tác phẩm đầu tiên của TYPE-MOON, được Nasu Kinoko viết và Takeuchi Takashi vẽ minh họa. Tác phẩm còn được biết tới dưới cái tên Rakkyo, và dòng tagline của nó có nghĩa là Khu Vườn Của Những Tội Đồ.

Series được lấy bối cảnh trong một vũ trụ song song so với các series khác của TYPE-MOON, như Tsukihime và Fate/stay night, dù cũng có một vài liên hệ tương đối mờ nhạt với Kara no Kyoukai. Nhân vật chính của series, Ryougi Shiki, sở hữu cùng năng lực với nhân vật chính của Tsukihime, Tohno Shiki, và chị gái của Aozaki Aoko, Aozaki Touko, là nhân vật có vai trò quan trọng trong đây. Trong Fate/stay night, Touko đóng vai trò nhỏ trong một trong số những “kết thúc”, mặc dù cô không được chỉ đích danh.

Xem thêm:  Anime Inuyashiki Tiết Lộ Trailer Giới Thiệu Các Seiyuu và Nhạc Nền

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo