Uchuu no Hou: Reimei-hen (Dawn Arc) vừa qua đã chính thức công bố ngày ra mắt anime ở các rạp chiếu tại Nhật Bản là ngày 12 tháng 10 năm 2018. Cùng với poster mới được tung ra thì trang web chính thức của anime cũng đã đăng tải một đoạn trailer.

Trong poster, các nhân vật chính với dáng quen thuộc nhưng vẫn có nét mới mẻ.
Uchuu no Hou: Reimei-hen
Anime movie Uchuu no Hou: Reimei-hen sẽ tiếp theo phần đầu tiên đã được công chiếu vào năm 2015. Anime lần này lấy mốc thời gian là 3 năm sau khi Team Future giành được chiến thắng và Ray cùng bạn của anh, khi này đã trở thành những sinh viên của trường đại học Nasuka.

Anime movie lần này sẽ do Imakake Isamu (Neon Genesis Evangelion, Captain Tsubasa) làm đạo diễn. Các diễn viên lồng tiếng tham gia vào anime gồm: Ohsaka Ryota, Seto Asami, Kakihara Tetsuya, Kanemoto Hisako, Hatano Wataru, Sengen Yoshiko và Murase Ayumu.

Đoạn trailer vừa được tung ra:

Trong trailer, Dahar – một nhân vật mới, người đã tuyên bố mình sẽ xâm chiếm Trái đất. Đồng thời, team Future cũng đã xuất hiện với vai trò bảo vệ Trái đất, họ sớm phát hiện ra mục đích thật sự của Dahar là thay đổi lịch sử của hành tinh này bằng cách ngăn chặn sự thay đổi của các vị thần. Để kế hoạch của Dahar bất thành, Ray phải quay ngược thời gian trở về thời điểm 300 năm trước. Liệu anh có thành công?!

Bên cạnh đó, một nhân vật mới thứ 2 cũng được xuất hiện trong trailer là Zamuza, người đã đáp lại những lời nói của Dahar. “Người mạnh sẽ điều khiển những kẻ yếu! Đây là quy luật của vũ trụ này!”. Đoạn trailer cũng cho thấy anime sẽ có rất nhiều cảnh hành động kịch tính, chiến đấu chống lại bọn xâm lăng và những con rồng đang gầm gừ gào thét. Trailer kết thức với cảnh Ray khám phá ra nhiệm vụ thực sự mà họ phải thực hiện là gì.

Xem thêm:  Anime Lord of Vermilion Công Bố Thời Điểm Lên Sóng

Theo Trang/Otaku Thời Báo