Tin vui dành cho các bạn trẻ yêu thích nhạc thính phòng và các fan hâm mộ của những tựa anime đến từ hãng phim Ghibli. Buổi hòa nhạc với tên gọi “Concert of Childhood Memory” mang chủ đề “Reprise – Gặp lại” sẽ được tổ chức tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh trong 2 đêm diễn.

“Concert Of Childhood Memory” là buổi hòa nhạc trình diễn các tác phẩm được dàn nhạc trẻ của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam biên soạn lại. Hơn 50 nhạc công trẻ của Nhạc Viện Thành Phố sẽ cùng tham gia biểu diễn các ca khúc nhạc phim anime nổi bật của hãng Ghibli.

 

Một đoạn giới thiệu về buổi hòa nhạc của ban tổ chức:

“Bạn có còn nhớ tôi không – đứa trẻ bên trong bạn?
Tôi vẫn ở đây, tôi là chính bạn.”
Lời gọi nhắc từ quá khứ vẫn luôn lẩn khuất, ngân vang trong từng hơi thở của cuộc sống. Người bạn của những mộng mơ, tử tế và hồn nhiên vẫn luôn âm thầm thủ thỉ kể về những điều người lớn chẳng thể hiểu và chờ đợi để được bạn nhớ ra.

“Chỉ cần bạn chậm lại, tĩnh lặng và cố gắng một chút thôi, một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại.”
Với sự mộc mạc, thuần khiết của âm nhạc, hãy để chúng tôi – Concert of Childhood Memory gợi nhắc bạn về một-bạn-rất-khác. Hãy cùng đắm chìm và tĩnh lặng để cùng hòa tấu lên bản nhạc từ trái tim mình và mở ra không gian hội ngộ với chính bạn từ bên trong.

 

Với mong muốn mang tới cho công chúng một cách tiếp cận nhạc giao hưởng thính phòng mới mẻ, thông qua những câu chuyện và thông điệp âm nhạc gần gũi, sự kiện cũng là cơ hội để các nhạc công trẻ được biểu diễn trên các sân khấu lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Xem thêm:  Movie Free! Công Bố Seiyuu Và Dàn Nhân Sự

Được khởi xướng từ năm 2016 tại Hà Nội, chương trình đã gặt hái được những thành công nhất định và để đáp lại tình cảm của các khán giả yêu nhạc, ban tổ chức chương trình “Concert Of Childhood Memory” đã quyết định “Nam tiến”.

Thông tin chi tiết về 2 đêm diễn:
Đêm diễn 1: 20h00 – Ngày 14/11/2017.
Đêm diễn 2: 20h00 – Ngày 15/11/2017.
Địa điểm: Nhạc viện TP.HCM – 112 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Để mua vé trực tiếp, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0969 767 293 (Quang)

 

Theo Trang/Otaku Thời Báo