Studio A-1 Pictures Và Trigger vừa qua đã gây không ít háo hức trong cộng đồng fan anime tại sự kiện Anime Expo khi tiết lộ anime DARLING in the FRANXX sẽ là một anime có yếu tố khoa học viễn tưởng.

Sau khi đoạn giới thiệu về anime trước đó được tung ra thì đơn vị sản xuất anime đã khá im hơi lặng tiếng, cho đến nay thì một PV mới cứng của anime DARLING in the FRANXX đã được tiết lộ với khán giả.

Được biết anime DARLING in the FRANXX sẽ là một loạt anime thuộc thể loại mecha. Các nhân vật trong anime cũng đã được tiết lộ thông tin chi tiết về seiyuu đảm nhiệm:

Uemura Yuuto (từng lồng tiếng cho nhân vật Nakajima Atsushi anime Bungo Stray Dogs) lồng tiếng cho Code:016 “Hiro” và Tomatsu Haruka (nhân vật Magi trong Magi: The Labyrinth of Magic) lồng tiếng cho Code:002 “Zero Two”.

Ichinose Kana lồng tiếng cho Code:015 “Ichigo” và Umehara Yuichiro (seiyuu đảm nhiệm nhân vật lồng tiếng cho Ox trong anime Juni Taisen Code:056 “Goro”.

Yamashita Nanami (nhân vật Hisami Nanami trong anime Wake Up, Girls!) lồng tiếng cho nhân vật Code:390 “Miku” và Tamura Mutsumi (nhân vật Morganite trong anime Houseki no Kuni) lồng tiếng cho Code:666 “Zorome”.

Hayami Saori (nhân vật Shiba Miyuki trong anime Magic High School) lồng tiếng cho Code:556 “Kokoro” và Gotou Hiroki lồng tiếng cho Code:214 “Futoshi”.

Ishigami Shizuka (nhân vật Mito Ikumi trong anime Shokugeki no Soma) lồng tiếng cho Code:196 “Ikuno” và Ichikawa Aoi (nhân vật Izumi Eita trong anime Just Because!) lồng tiếng cho Code:326 “Mitsuru”.

Dàn nhân sự của anime bao gồm:
Đạo diễn: Nishigori Atsushi (từng đạo diễn cho anime The iDOLM@STER)
Trợ lý đạo diễn: Akai Toshifumi (tổng đạo diễn hoạt họa của anime So Ra No Wo To Specials)
Biên kịch: Nishigori Atsushi và Hayashi Naotaka (tác giả Plastic Memories)
Tổng đạo diễn hoạt hoạt và thiết kế nhân vật: Tanaka Masayoshi (từng thiết kế nhân vật cho anime Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai.)
Thiết kế mecha: Koyama Shigeto (từng đảm nhiệm cùng vị trí trong anime Star Driver)
Đạo diễn hành động: Imaishi Hiroyuki (đạo diễn của anime Kill la Kill)

Anime Darling in the FRANXX sẽ chính thức ra mắt khán giả vào mùa Đông 2018 này.

Xem thêm:  Fan Nhật Bình Chọn Top 10 Waifu

Theo Trang/Otaku Thời Báo