Trang web của anime truyền hình Juushinki Pandora, tác phẩm mới nhất đến từ đạo diễn Kawamori Shoji (Macross, Escflown, Aquarion), vừa qua đã hé lộ thêm thông tin về dàn nhân sự cùng hình ảnh mới. Theo đó, nữ seiyuu nổi tiếng Hanazawa Kana sẽ góp giọng vào bộ phim trong vai nhân vật Queenie You.

Nhân vật của Hanazawa Kana  – Queenie You là một nữ chiến binh xinh đẹp đã trải qua nhiều mất mát. Cô sống bằng nghề thợ săn tiền thưởng và đồng thời là một cao thủ quyền pháp luôn tìm kiếm sức mạnh. Queenie từng tập luyện tại một võ đường ẩn sâu trong những dãy núi. Mục tiêu của cô chỉ có một: trả thù.

Juushinki Pandora sẽ được phát sóng vào mùa Xuân năm 2018. Đạo diễn Kawamori giới thiệu bộ phim lần đầu vào tháng 10.

Visual mới nhất được đăng tải trên website:

 

Dàn nhân sự của phim còn bao gồm:

Maeno Tomoaki lồng tiếng cho Lau Leon, một nhà khoa học xuất sắc nhưng đã bị trục xuất. Anh là nhân vật trung tâm trong thảm họa Xianglong.

Touyama Nao lồng tiếng Lau Chloe, em gái danh nghĩa của Leon. Cô sống cùng anh sau khi Leon bị trục xuất khỏi Neo Xianglong. Dù không có quan hệ máu mủ, Lau luôn xem Leon như anh trai ruột của mình.

Đạo diễn Sato Hidekazu (Basquash!, Nobunaga The Fool, Aquarion Logos) đảm nhận vị trí đạo diễn tại Studio Satelight. Nemoto Toshizo (Log Horizon, Macross Delta) phụ trách kịch bản với phần phác họa thiết kế nhân vật của Ebata Risa (Macross Frontier, AKB0048). Đạo diễn Kawamori Shoji (cùng Satelight) là tác giả nguyên tác, người thiết kế các cỗ máy trong phim kiêm đạo diễn chính. Ông Kawamori nhấn mạnh, dự án lần này sẽ không có bất kì ca khúc nào, khác với những tác phẩm trước của ông như Macross hay AKB0048.

Nội dung sơ lược:

Xem thêm:  Manga Hataraku Saibo Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Năm 2031, vào ngày Thảm họa Xianglong (Tường Long) nổ ra, Lau Leon đã chứng kiến tất cả. Lò phản ứng lượng tử, loại năng lượng thế hệ mới được phát triển để thay thế  nguồn tài nguyên môi trường đang cạn kiệt, đột nhiên phát nổ và giải phóng một nguồn năng lượng bí ẩn, kéo theo hàng loạt biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Những sinh vật sống (ngoài con người) và máy móc đã có những bước tiến hóa vượt bậc cùng sự xuất hiện của một chủng loài vượt trội mang tên B.R.A.I (Biological Revolutionary of Accelerated Intelligence). B.R.A.I đã đẩy nhân loại đến bờ vực diệt vong. Để chống lại chúng, loài người sử dụng những cỗ máy mang tên M.O.E.V (Multi-purpose Organic Evolution Vehicle).

Bảy năm sau, Leon hiện đang sống tại rìa thành phố “phòng thủ tuyệt đối” Neo Xianglong cùng Chloe Lau dưới danh nghĩa gia đình. Anh tiến hành những nghiên cứu riêng của mình để chống lại B.R.A.I. Ngày qua ngày, Leon vụng về và Chloe xấu tính sống cùng nhau, như thể để quên đi quá khứ kinh hoàng dù chỉ trong một chốc. Thế nhưng, nguy hiểm vẫn chưa lãng quên loài người.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo