Một tin vui dành cho những ai yêu mến bé mèo Chi vô cùng đáng yêu! Theo đó, bé và những người bạn cũng mình sẽ chính thức quay trở lại với tựa anime 3D mới mang tên Koneko no Chi Ponponra Dairyokou – Chuyến Du Hành Ngọt Ngào Của Chi.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong anime Koneko no Chi Ponponra Dairyokou gồm:

chi anime 3d
Ise Mariya lồng tiếng cho Juri, em họ của Yamada Youhei. Cô bé sống ở trang trại vùng Hokkaido, thỉnh thoảng ghé thăm gia đình Yamada. Juri là cô bé nghịch ngợm nhưng lại rất tốt bụng.
chi anime 3d
Hirara, chú cá vàng mà Juri mang tặng cho Youhei. Bình thường Hirara rất ngoan ngoãn và đáng yêu, song đôi lúc vắng chủ lại khá… nổi loạn.

Dự án mới này được cho là mùa phim thứ 2 tiếp nối Koneko no Chi Ponponra Daibouken – tựa anime 3D ra mắt vào năm 2016 với tổng cộng 51 tập phim. Phim dự kiến sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào lúc 7:00 AM ngày 8 tháng 4 tới đây.

chi anime 3d

Tác giả Konami Kanata ra mắt Chizu Suito Houmu lần đầu tiên trên tạp chí Morning vào năm 2004 và kết thúc vào năm 2015, gồm tổng cộng 12 tập truyện. Nhờ vào cốt truyện đáng yêu và gần gũi với đời sống hằng ngày, Chizu Suito Houmu dễ dàng nhận được sự yêu mến của các em thiếu nhi và cộng đồng manga/anime.

Ngay sau đó, tác phẩm được studio Madhouse chuyển thể thành hai mùa anime, phát sóng xuyên suốt từ năm 2008 đến 2009. Tại Việt Nam, Chizu Suito Houmu được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới cái tên Mái Ấm Của Chi. Tập 1 đã ra mắt trên toàn quốc vào ngày 24 tháng 11 năm 2014.

Nội dung tác phẩm:

Lấy đề tài gia đình, Chizu Suito Houmu xoay quanh cuộc sống hài hước và ấm áp của cô mèo bé nhỏ Chi và gia đình Yamada. Một ngày nọ, vì mải mê ngắm nhìn thế giới mới lạ, mèo Chi bị lạc mất mẹ và được cậu bé Youhei nhà Yamada nhận nuôi. Về với gia đình mới, Chi được chăm nuôi chu đáo, đồng thời cũng quen được nhiều người bạn thú vị cạnh nhà mình.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Hé Lộ Danh Tính Dàn Seiyuu Của OVA Tokyo Ghoul: Jack