Thứ tư vừa qua, trang Twitter chính thức của chuỗi nhà sách Seibundo, chi nhánh Minami Urawa đã đăng tải bức ảnh chụp bìa tập thứ 12 trong loạt light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken (tác giả: Fuse, minh họa: Mitz Vah). Đặc biệt hơn, bức ảnh đã “vô tình” hé lộ thông tin về anime chuyển thể từ bộ truyện, vốn được in trên đai sách (obi) của tập 12. Theo đó, anime Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ được phát sóng vào mùa Thu năm nay.

Bên cạnh đó, đai obi còn cho biết light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken hiện đã cán mốc 4,5 triệu bản in. Tập 12 trong bộ truyện sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Sẽ Có Anime

Nội dung nguyên tác:

Mikami Satoru – 37 tuổi có một cuộc sống buồn tẻ cùng một công việc nhàm chán. Mọi thứ thay đổi khi anh bị một tên cướp giết và được hồi sinh ở thế giới khác, tuy nhiên lại ở dạng … quái vật slime. Liệu “chàng slime” của chúng ta có thích nghi được với cuộc sống mới này?

Tác giả Fuse ra mắt light novel Tensei Shitara Slime Datta Ken trên website “Shousetsuka ni Narou” vào năm 2013. Micro Magazine bắt đầu xuất bản bộ truyện vào năm 2014. Tập thứ 11 của loạt truyện được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Sẽ Có Anime

Tensei Shitara Slime Datta Ken đã được họa sĩ Kawakami Taiki chuyển thể thành manga đăng tải trên tạp chí Monthly Shonen Sirius (NXB Kodansha) vào năm 2015. Tập manga thứ 6 đã được phát hành vào tháng 12 năm ngoái với tập 7 chuẩn bị “lên kệ” vào thứ 6 tuần này, trùng ngày phát hành với tập light novel thứ 12. Bên cạnh đó, bộ light novel còn là nguồn cảm hứng của manga spinoff Tensei Shitara Slime Datta Ken: Mamono no Arukikata do Okagiri Shou sáng tác. Hiện manga spinoff này đang được đăng tải trên website Comic Ride và do Micro Magazine phát hành.

Xem thêm:  Chính Phủ Nhật Bản Chỉ Định Kirito Làm Thanh Tra An Ninh Mạng

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo