Kadokawa mới đây đã thông báo rằng series light novel Girly Air Force của tác giả Natsumi Kouji sẽ có một anime truyền hình chuyển thể, do studio Satelight (từng sản xuất Macross Delta, Macross Frontier, Ikoku Meiro no Croisée The Animation) sản xuất. Kadokawa cũng đã hé lộ một hình ảnh giới thiệu cho anime.

Girly Air Force

Series light novel Girly Air Force được tác giả Natsumi Kouji cho ra mắt vào năm 2014, và tập thứ 9 trong series sẽ được ấn hiệu Dengeki Bunko của Kadokawa phát hành vào ngày 9 tháng 06 tới. Tousaka Asagi là họa sĩ vẽ minh họa cho series light novel.

Girly Air Force

Nội dung light novel Girly Air Force:

Tại thế giới giả tưởng của Girly Air Force, bỗng một ngày những sinh vật bay bí ẩn được gọi là Zai đột nhiên xuất hiện, và để đương đầu với những thách thức này, nhân loại đã tạo ra những chiếc máy bay chiến đấu có tên “Daughters,” cũng như cỗ máy chiến đấu tự động được gọi là “Anima,” mang hình dáng tương tự như những cô gái loài người. Câu chuyện của series light novel xoay quanh một chàng trai trẻ Narutani Kei, người mang khao khát được bay trên bầu trời, và một Anima được coi là con ách chủ bài của loài người, cô gái có tên Gripen. Ngồi vào buồng lái của chiếc tiêm kích, cả hai cùng chiến đấu chống lại Zai, thế lực bí ẩn đang áp đảo các lực lượng không lực của loài người, và với Kei thì còn là để trả thù cho người mẹ đã thiệt mạng trong cuộc tấn công của Zai.

Natsumi trước đó từng đảm nhiệm vai trò phụ trách series cho tựa game Blue Reflection của Gust.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Movie 20 Của Conan Chính Thức Xác Nhận Công Chiếu Tại Việt Nam