Tại sự kiện AnimeJapan 2018 vừa qua, tác giả của manga Karakuri Circus Fujita Kazuhiro đã tiết lộ một chút về dự án anime chuyển thể sắp tới, theo ông thì anime sẽ có tổng cộng 36 tập phime.

Maruyama Masao – nhà sản xuất của tựa anime, thông qua sự kiện, cũng đã cho biết thêm “Vì không ai làm (chuyển thể manga thành anime), nên tôi đã quyết định mình sẽ là người làm nó.”

Studio VOLN hiện đang là nhà sản xuất hoạt hình cho Twin Engine và Amazon sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về vấn đề phát sóng của anime ở Nhật Bản và các nước khác.

Hiện tại Human Academy đang tiến hành tổ chức cuộc thử giọng nhằm tìm kiếm seiyuu cho nhân vật chính Saiga Masaru, những seiyuu chuyên nghiệp hoặc không chuyên đều có thể đến ứng tuyển, thời hạn là trước ngày 30 tháng 04 năm nay.
Karakuri Circus

Sơ lược nội dung manga Karakuri Circus:

Câu chuyện xoay quanh Saiga Masaru, một cậu bé 5 tuổi có niềm mơ ước trở thành một người điều khiển rối. Sau khi Saiga Sadayoshi – CEO (giám đốc điều hành) của một tập đoàn khổng lồ chuyên sản xuất điện thoại “Saiga” và đồng thời là cha của Masaru – qua đời, cậu được thừa kế khối tài sản kết xù trị giá 18 tỷ Yên. Masaru ngay tập tức đã trở thành mục tiêu của nhiều thành phần “háu ăn”, may mắn thay cậu nhận được sự bảo vệ của hai “vệ sĩ” đặc biệt. Một người là Kato Narumi giỏi Kung-fu và có tính cách hơi kì lạ một chút, song lại là người rất tốt tính. Và Shirogane, một cô gái điều khiển rối có mái tóc màu bạc. Vì bảo vệ Masaru mà vô tình cả ba bị cuống vào vòng xoáy truy đuổi của những kẻ tham muốn khối tài sản mà Masaru đang sở hữu.

Karakuri Circus
Tạp chí tuần san Shonen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan đã đăng tải manga Karakuri Circus của tác giả Fujita từ năm 1997 đến năm 2006. Shogakukan cũng đã xuất bản trọn bộ truyện với 43 tập. Shogakukan cũng đã cho xuất bản phiên bản mở rộng với 23 tập từ năm 2011 đến năm 2013. Manga đã bán được hơn 15 triệu bản.

Xem thêm:  Hé Lộ Danh Tính Dàn Seiyuu Của OVA Tokyo Ghoul: Jack

Theo Trang/Otaku Thời Báo