Hình ảnh những con dốc, sườn đồi và âm nhạc đặc sắc được thể hiện bởi những giọng ca vàng của IDOLiSH7 sẽ khiến khán giả lại lần nữa “bồi hồi” vì các chàng ca sĩ thần tượng lung linh. MV được Mappa sản xuất.

Ca khúc được sử dụng trong MV là “Nanatsuiro REALiZE.” Ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 06 năm 2018 cùng với một ca khúc khác hiện vẫn chưa có tên chính thức. Sakai Munehisa (từng là đạo diễn của 2 mùa đầu tiên anime Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal và Suite Precure) là đạo diễn của MV. MV thể hiện tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, qua đó thể hiện câu chuyện của Nanase Riku khi cậu bắt đầu tự tách mình ra khỏi những người còn lại trước khi bắt đầu một chuyến hành trình mới.

Thông tin thêm, thương hiệu IDOLiSH7 vừa qua đã chuyển nhượng nhiều bản chuyển thể bao gồm CD, manga, anime và game trên iOS/Android do Bandai Namco Online sản xuất. Trong đó, game với tên gọi “MECHANICAL LULLABY” có cốt truyện xoay quanh nhân vật Nanase Riku (do Ono Kensho lồng tiếng) của IDOLiSH 7 và thành viên Kujo Ten (do Saito Soma lồng tiếng) của nhóm Trigger. Một nhóm mới, ŹOOĻ, cũng đã được giới thiệu trong phần 3 của game và đã được phát hành vào tháng 04 năm ngoái.

Studio BONES trước đó cũng đã từng sản xuất MV “MEMORiES MELODiES” cho nhóm IDOLiSH 7. Studio NAZ đã phát hành MV “Leopard Eyes” cho Trigger vào năm 2015. Và gần đây nhất, Production I.G đã sản xuất MV “No Doubt,” do Momo và Yuki từ nhóm nhỏ Re:vale trình bày. Theo sau đó là MV “Daybreak Interlude” của nhóm Trigger do BONES sản xuất vào tháng 09 năm ngoái.

Xem thêm:  Anime Gakusen Toshi Asterisk Công Bố Dàn Seiyuu

Theo Trang/Otaku Thời Báo