Mới đây, trang chủ của loạt anime điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan đã bất ngờ hé lộ những tin tức vô cùng nóng. Theo đó, tựa movie thứ 22 mang tên Meitantei Conan: Zero no Shikkounin sẽ sẽ chính thức công chiếu vào 13 tháng 4 năm 2018.

Được biết, nội dung phim lần này sẽ xoay quanh nhân vật chính Amuro Toru – cảnh sát thuộc Tổ An Ninh Quốc Gia, đồng thời cũng chính là Bourbon hoạt động trong Tổ chức Áo Đen. Đặc biệt hơn, phim còn có sự xuất hiện của cảnh sát trưởng Kuroda Hyoe, người được cho là nhân vật bí ẩn RUM đứng “Số 2” trong Tổ chức và chưa từng xuất hiện trong series.

Poster anime Zero no Shikkounin.

Nội dung sơ lược:

Ngay trong lúc diễn ra hội nghị cấp cao tại Vịnh Tokyo, một vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra. Cũng trong lúc đấy, thám tử ngủ gật lừng danh Mori Kogoro lại bị tình nghi có liên quan đến vụ khủng bố, buộc Conan phải dấn thân truy lùng sự thật trả lại sự trong sạch cho thám tử Mori. Tuy nhiên, viên cảnh sát kiêm thám tử tài ba Amuro Toru lại liên tục cản đường…

Ê-kíp làm phim gồm:
– Đạo diễn: Tachikawa Yuzuru (Death Parade, Mob Psycho 100)
– Kịch bản: Sakurai Takeharu

Trước đó, tựa phim 21 Meitantei Conan: Karakurenai no Love Letter (Thám tử lừng danh Conan: Bức thư tình đỏ thẫm) xoay quanh Hattori Heiji và Toyama Kazuha. Doanh thu phim cũng cán mốc con số “khủng” là 6.87 tỷ Yên (~ 1,297 tỷ VND), trở thành tựa anime điện ảnh ăn khách nhất trong loạt phim điện ảnh Conan vốn đã được công chiếu kể từ năm 1997. Song song đó, anime cũng đã được công chiếu tại Việt Nam trong mùa Hè vừa qua.

Xem thêm:  Tựa Anime Về Môn Cờ Shougi Sangatsu no Lion Tung Video Quảng Bá Đầu Tiên

Theo Hăn/Otaku Thời Báo