Số 49 tạp chí Weekly Young Jump đã công bố danh sách những người sẽ tham gia vào đội ngũ sản xuất của anime truyền hình chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul:re của tác giả Ishida Sui.

Ê kíp sản xuất gồm:
– Đạo diễn: Watanabe Odahiro (từng tham gia trong Soul Buster: Shoseiran, trợ lý đạo diễn Super Lovers 2, Valkyrie Drive: Mermaid)
– Sản xuất: Pierrot
– Hỗ trợ thực hiện hoạt ảnh: Pierrot+
– Series composition & biên kịch: Mikasano Chuji (từng tham gia trong cả hai anime Tokyo Ghoul trước đó)
– Thiết kế nhân vật: Nakajima Atsuko (từng tham gia trong Ranma ½, Taiho Shichauzo, Sakamoto desu ga?)

Anime sẽ lên sóng vào năm 2018. Hanae Natsuki sẽ tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Kaneki Ken.

Series manga Tokyo Ghoul được Ishida đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha từ năm 2011 tới năm 2014, và tiếp sau đó là Tokyo Ghoul:re vào tháng 10 năm 2014. Tập 13 đã dược Shueisha phát hành vào ngày 19 tháng 10 vừa rồi.

Nội dung:

Sasaki Haise được giao nhiệm vụ đào tạo đội Qs Squad trở thành những điều tra viên xuất sắc, nhưng những học viên với cá tính đầy phiền toái cũng như những khúc mắc về sức mạnh Ghoul của bản thân khiến mọi việc không diễn ra một cách suôn sẻ. Liệu cậu có thể khiến họ hành động như một đội, hay nhiệm vụ đầu tiên của đội Qs Squad cũng sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của họ?

Tokyo Ghoul đã được chuyển thể thành 2 series anime truyền hình, một số OVA, game trên hệ máy PlayStation Vita và smartphone, và 2 vở kịch.

Một phim live-action chuyển thể từ manga đã được ra mắt tại vào ngày 3 tháng 07 tại sự kiện Anime Expo diễn ra tại Los Angeles, ngày 7 tháng 07 tại Berlin, và ngày 10 tháng 07 tại rạp Marunouchi Piccadilly ở Chiyoda, Nhật Bản trước khi được ra rạp trên toàn Nhật Bản vào ngày 29 tháng 07. Phim sau đó đã được khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 16 tháng 10 tới ngày 22 tháng 10.

Xem thêm:  Anime Sengoku Choujuu Giga Tái Hiện Lịch Sử Chiến Quốc Đầy Bi Tráng

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo