Trang web chính thức của Anime Grancrest Senki vừa qua đã tiết lộ, anime sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2018. Cùng với thông tin đó là nữ ca sĩ ASCA sẽ góp giọng vào ca khúc ending của anime. Ca khúc có tên “Pledge”, đây cũng là ca khúc trong single đầu tiên của cô.

Nội dung sơ lược của anime:

Lấy bối cảnh là một lục địa đang hỗn loạn với những cuộc nổi dậy từ khắp nơi. Và chỉ những vị lãnh chúa trên lục địa, những người sở hữu những Dấu thánh mới có sức mạnh để dẹp yên xung đột và ổn định cuộc sống người dân. Thế nhưng, các lãnh chúa đã không thực hiện sứ mệnh đó, chúng gạt bỏ mọi lý tưởng của giáo lý để đấu đá tranh giành quyền lực. Cũng trên lục địa ấy, Siluca, một pháp sư căm ghét lũ lãnh chúa hám tài hám của, cùng với chàng kị sĩ Theo, chàng trai đang mong muốn tìm ra con đường để giải phóng quê hương khỏi ách thống trị tàn bạo. Hai người đã cùng nhau lên đường và tìm cách chiến đấu để cứu rỗi lục địa đau thương này.

ASCA sinh vào ngày 05 tháng 09 năm 1996, tại tỉnh Aichi, Nhật Bản. Nữ ca sĩ thuộc nhóm máu A.

Trước đó ASCA từng xuất hiện trên tạp chí Lisani cùng với ca khúc đầu tay “Rust” được phát hành vào tháng 08 năm 2017. ASCA hiện là ca sĩ thuộc Sacra Music.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Anime Black Clover Công Bố Thiết Kế Nhân Vật Và Thời Điểm Ra Mắt