Chu trình đếm ngược trên trang web do MAGES. và KADOKAWA cho ra mắt gần đây đã kết thúc vào ngày 05 tháng 02 vừa rồi, với sự công bố trang web chính thức của anime truyền hình Steins;Gate 0. Một key visual mới với tiêu điểm là các nhân vật Okabe, Mayuri, Daru, Faris, Luka, và Moeka, cũng như tạo hình của 11 nhân vật đã được công bố.

Steins;Gate 0

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Steins;Gate 0
Miyano Mamoru lồng tiếng cho Okabe Rintaro
Steins;Gate 0
Hanazawa Kana lồng tiếng cho Shiina Mayuri
Steins;Gate 0
Seki Tomokazu lồng tiếng cho Hashida “Daru” Itaru
Steins;Gate 0
Imai Asami lồng tiếng cho Makise Kurisu
Steins;Gate 0
Goto Saori lồng tiếng cho Kiryu Moeka
Steins;Gate 0
Kobayashi Yu lồng tiếng cho Urushibara Luka
Steins;Gate 0
Momoi Halko lồng tiếng cho Faris Nyan-nyan
Steins;Gate 0
Tamura Yukari lồng tiếng cho Amane Suzuha
Steins;Gate 0
Yahagi Sayuri lồng tiếng cho Hiyajo Maho
Steins;Gate 0
Han Megumi lồng tiếng cho Shiina Kagari
Steins;Gate 0
Tamura Yukari lồng tiếng cho Amane Yuki

Một sự kiện dành cho anime sẽ được tổ chức tại khu vực RED STAGE ở sự kiện AnimeJapan 2018, diễn ra vào ngày 25 tháng 03 tới, vào lúc 4:25 chiều. Các seiyuu Miyano Mamoru, Seki Tomokazu, Imai Asami, Yahagi Sayuri, cùng nhiều khách mời khác sẽ góp mặt tại đây. Phiên Bản Complete Blu-ray Box Standard Edition của anime Steins;Gate sẽ được mở bán vào ngày 25 tháng 04, gồm 24 tập anime truyền hình, tập không được phát sóng, tập 23 được update, và movie Steins;Gate.

Hiện trang web đang chiếu đoạn PV được công bố vào tháng 12 năm ngoái:

Anime Steins;Gate 0 sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 04 tới. Anime được chuyển thể từ tựa visual novel cùng tên, và tất cả seiyuu trong Steins;Gate 0 đều từng tham gia trong các game và anime trước đó.

Ê kíp sản xuất:
– Đạo diễn: Kawamura Kenichi (từng tham gia trong Qualidea Code, Super Sonico The Animation)
– Studio sản xuất: studio White Fox (từng tham gia trong Shojo Shumatsu Ryoko, Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu)
– Series composition: Hanada Jukki (từng tham gia trong Love Live! Sunshine!!, Nichijo)
– Thiết kế nhân vật trên anime: Inayoshi Tomoshige (từng tham gia trong Buddy Complex, Battle Spirits: Sword Eyes)
– Thiết kế nhân vật gốc: huke

Kadokawa trước đó đã hé lộ rằng anime là một phần trong “Dự Án Steins;Gate World Line 2017-2018” vào tháng 07 năm ngoái. Cùng với thông báo đó là một key visual của dự án.

Xem thêm:  Movie Nanatsu no Taizai Công Bố Thời Điểm Ra Mắt

Một manga chuyển thể của Steins;Gate 0 do Himeno Taka thực hiện đã được ra mắt vào ngày mùng 04 tháng 08. Phiên bản tiểu thuyết cũng sẽ được xuất bản dưới ấn hiệu Sneaker Bunko của Kadokawa trong thời gian tới.

Steins;Gate 0 là phần tiếp theo của tựa visual novel Steins;Gate, được ra mắt lần đầu vào tháng 03 năm 2015 với thông báo về một anime chuyển thể đang được thực hiện, nhưng kể từ đó đến trước thời điểm này không có thêm thông tin chi tiết nào khác. Vào tháng 12 năm 2015, anime Steins;Gate được tái phát sóng nhưng theo một route khác dẫn tới cốt truyện của Steins;Gate 0, cùng thời điểm visual novel này được ra mắt tại Nhật Bản.

Steins;Gate 0

Vào tháng 05 năm ngoái, hãng Mages. đã công bố một visual novel mới với tựa đề Steins;Gate Elite, phiên bản update quy mô của phần Steins;Gate gốc. Một số cảnh trong tựa visual novel gốc sẽ được thay bằng các cảnh trong anime. Steins;Gate Elite dự kiến được phát hành vào ngày 15 tháng 03 cho hệ máy PlayStation 4, PlayStation Vita, và Nintendo Switch tại Nhật Bản.

Steins;Gate được chuyển thể thành anime truyền hình cùng tên vào năm 2011, và sau đó là movie hậu truyện Steins;Gate Fuka Ryoiki no Déjà vu, và visual novel Steins;Gate 0. Tổng cộng đã có hơn một triệu bản được tiêu thụ.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo