Mới đây sự kiện livestream “Giới Thiệu Các Anime Sắp Ra Mắt Của Plus Ultra Fuji TV 2018” của Fuji TV đã hé lộ một dự án movie anime ba phần mới toanh của series Psycho-Pass đình đám một thời, dự kiến sẽ bắt đầu được khởi chiếu vào tháng 01 năm 2019. Dự án có tên gọi Psycho-Pass SS hay Psycho-Pass Sinners of the System.

(Lưu ý: đoạn video dưới đây không khả dụng với những người sống tại các nước Úc, Hàn Quốc, Mexico, New Zealand, và Mỹ.)

https://youtu.be/Dhe2jBx7chw

Phầm phim đầu tiên, “Case.1 Tsumi to Bachi”, sẽ tập trung vào hai nhân vật Ginoza Nobuchika và Shimotsuki Mika.
Psycho-Pass

Phần phim thứ hai, “Case.2 First Guardian,” sẽ xoay quanh hai nhân vật Masaoka Tomomi và Sugo Teppei.
Psycho-Pass

Phần phim thứ ba, “Case.3 Onshuu no Kanata ni”, được giới thiệu kèm hình ảnh của Kougami Shinya.
Psycho-Pass

Nội dung anime:

Công lý, và cách thực thi nó, đã thay đổi. Tại thế kỷ 22 này, Nhật Bản áp dụng Hệ Thống Sibyl, một công cụ đánh giá mức độ đe dọa của mỗi công dân thông qua kiểm tra tình trạng sức khỏe tâm thần của họ, nhằm tìm ra những mầm mống phạm tội, được gọi dưới cái tên Psycho-Pass. Các Giám Sát Viên thi hành luật bằng việc áp chế, thường là dùng vũ lực, bất cứ đối tượng nào có biểu hiện ý đồ phạm tội dù là nhỏ nhất; cùng với họ là các Chấp Hành Viên. Họ có thể là những Giám Sát Viên vì một lý do nào đó mà trở thành tội phạm tiềm ẩn, được trao tự do để đổi lại việc thực hiện những công việc “bẩn tay” thay cho các Giám sát Viên.

Chân ướt chân ráo bước vào thế giới phức tạp này, Tsunemori Akane, một cô gái trẻ với ước vọng ngây thơ thực thi công lý. Tuy nhiên, khi cùng làm việc với Chấp Hành Viên giàu kinh nghiệm Kougami Shinya, cô sớm phát hiện ra rằng phán quyết của Hệ Thống Sibyl không hoàn hảo như những Giám Sát Viên đồng nghiệp của cô vẫn luôn nghĩ. Với mọi thứ mà cô dần khám phá ra, Akane dằn vặt bản thân với câu hỏi về ý nghĩa thực sự của công lý, và liệu nó có thể được thi hành qua việc sử dụng một hệ thống mờ ám như thế này không.

Anime Psycho-Pass được ra mắt vào năm 2012, và kéo dài 22 tập. Phần tiếp theo với tựa đề Psycho-Pass 2với 11 tập đã được lên sóng vào tháng 10 năm 2014, và movie anime Psycho-Pass được ra rạp vào tháng 01 năm sau đó. Series anime Psycho-Pass đã được chuyển thể thành một số manga, và cả visual novel với tựa đề Psycho-Pass: Mandatory Happiness.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Xem thêm:  Seiyuu Yuuki Kaji Sẽ Góp Giọng Vào Anime Về Môn Lặn Dive!!