Anime Piano no Mori sắp được trình chiếu trong thời gian tới là một tựa anime lấy chủ đề âm nhạc cổ điển. Đoạn trailer tiết lộ một vài cảnh phim hấp dẫn cùng đoạn video giới thiệu các nghệ sĩ piano sẽ chơi nhạc cho anime cũng đã được ra mắt, thông qua đó, các nghệ sĩ có thể gửi lời chào cũng như gửi gắm những lời nhắn nhủ của mình đến người xem.

Trong đoạn trailer, khán giả có thể thấy nhân vật Kai đã yên vị trước dương cầm, trên sân khấu có hàng ngàn khán giả đang dõi theo và nhìn đến tấm ảnh của Chopin. Cậu đã gửi lời chào đến Chopin như gửi lời chào đến một người bạn cũ và bắt đầu chơi bản nhạc của mình. Thông tin về dàn seiyuu tham gia vào anime Piano no Mori sẽ được liệt kê chi tiết ở cuối bài viết.

Và chắc hẳn, với tựa anime lấy chủ đề là âm nhạc cổ điển thì “nhân vật” chính – một phần không thể nào thiếu được chính là những bản nhạc cổ điển đã đi sâu vào lòng người. Vậy liệu có ai tò mò muốn biết những nghệ sĩ chơi các bản nhạc đó là ai hay không?

Trang web chính thức của anime đã trân trọng gửi đến các khán giả yêu thích tựa anime Piano no Mori một đoạn video ngắn. Trong đoạn video, các nghệ sĩ piano đã tự giới thiệu về bản thân và những bản nhạc mà họ sẽ chơi, góp phần tạo nên sự độc đáo và hoàn thiện cho tựa anime Piano no Mori.
Piano no Mori anime otb.news
Người sẽ chơi cho bản nhạc của Ajino Sousuke là Sorita Kyohei và bản piano của Amamiya sẽ do Takagi Ryoma đàn. Và tương tự với hình tượng nhân vật trong tác phẩm, các nghệ sĩ piano đều đến từ Nhật Bản. Nhân vật Wei Pang là một nghệ sĩ đến từ Trung Quốc, và nghệ sĩ piano Niu Niu sẽ đàn cho các bản nhạc của anh. Nhân vật người Ba Lan Lech Szymanowski sẽ do nghệ sĩ Szymon Nehring đảm nhiệm. Nhân vật người Pháp Sophie Ormesson cũng sẽ được nghệ sĩ người Pháp Juliette Journaux chơi piano cho cô.

Xem thêm:  Anime ReLIFE Sẽ Ra Mắt 4 Tập Cuối Vào Năm Sau

Tất cả các nghệ sĩ được kể trên đều là những nghệ sĩ trẻ có tình yêu mãnh liệt với âm nhạc và tất nhiên, tài năng của họ là điều mà chúng ta không thể nào phủ nhận được. Các nghệ sĩ quốc tế thì sẽ trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh, vậy thì sao bạn không thử xem qua video để cảm nhận sự “worldwide” này?!
Ở đoạn cuối của video, bạn sẽ được nhìn thấy các nghệ sĩ piano nhí, những người sẽ chơi nhạc cho các nhân vật trong anime khi họ còn là những đứa trẻ: Uehara Kotone, Oyama Modan, Sahara Kamura, Baba Ayano.

Dàn seiyuu sẽ tham gia vào anime Piano no Mori:
Ichinose Kai : Saito Soma
Ichinose Kai (young): Shiraishi Ryoko
Ajino Yosuke: Suwabe Junichi
Amamiya Shuhei: Hanae Natsuki
Amamiya Shuhei (young): Taichi Yo
Wei Pang: Nakamura Yuichi
Lech Szymanowski: KENN
Maruyama Takako: Yuki Aoi
Sophie Ormesson: Ise Mariya
Karol Adamski: Konishi Katsuyuki
Saga Takeshi: Yusa Koji
Shiba Kotaro: Yanaka Hiroshi
Amamiya Namie: Miyake Marie
Arisa: Hirohashi Ryou
Kanehira Daigaku : Kumai Motoko
Amamiya Yoichiro: Tanaka Hideyuki
Jean-Jacques Theroux: Shimada Bin

Dàn nhân sự tham gia vào anime: 
Nguyên tác: Isshiki Makoto
Đạo diễn: Nakatani Gaku
Đạo diễn loạt phim: Suzuki Ryutaroc
Biên kịch: Itami Aki
Thiết kế nhân vật, dạo diễn hoạt họa: Kinoshita Sumie
Chỉ đạo nghệ thuật: Kakoi Hirotsugu
Chịu trách nhiệm màu sắc: Yoshimura Chie
Đạo diễn hình ảnh: Usuda Mutsumi
Biên tập: Mishima Akinori
Đạo diễn âm thanh: Nagasaki Yukio
Âm nhạc: Fuki Harumi
Studio: Gainax

Theo Trang/Otaku Thời Báo