Trang web Gundam.info mới đây đã đăng tải trailer thứ ba của “Tanjou Akai Suisei”, tập thứ sáu của anime Mobile Suit Gundam THE ORIGIN, đồng thời cũng là tập cuối trong chương “Loum Arc”. Ca khúc được giới thiệu trong trailer là “Hasen no Namida” được trình bày bởi Yamazaki Masayoshi.

Nhân sự của “Tanjou Akai Suisei” mới đây đã xác nhận rằng đây sẽ là tập cuối của dự án anime này.

Gundam

Mobile Suit Gundam: the Origin VI Tanjou Akai Suisei sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 05 tháng 05, với cốt truyện tập trung vào ách chủ bài phe Zeon, Char Aznable, khi nhận được danh hiệu “Sao Chổi Đỏ”. Bên cạnh đó anime cũng sẽ tập trung vào sự khởi đầu cho dự án vũ khí “Project V” của phe Liên Bang, khởi nguồn cho sự lật ngược thế cờ của phe Liên Bang cũng như hiện thân cho nỗi kinh hãi của binh lính Zeon sau này: RX-78-2 Gundam.

Loum no Kaisen, tập thứ năm của anime, đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 02 tháng 09 năm ngoái tại 35 rạp phim — hơn gấp đôi bốn tập trước (chỉ chiếu tại 15 rạp). Anime được chiếu trong bốn tuần, gấp đôi thời gian chiếu mỗi tập trong bốn tập trước đó (mỗi tập chỉ chiếu trong hai tuần).

Gundam

Yasuhiko Yoshikazu, tác giả của manga Gundam: The Origin trước đó từng tuyên bố vào hồi tháng 09 rằng “sẽ còn có nhiều” series anime nữa. Yasuhiko cho biết ông đã mong anime tiếp tục đi đến chương Chiến Tranh Một Năm, nhưng thêm rằng vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc dự án anime sẽ được tiếp tục sau khi kết thúc chương Loum Arc.

Dự án anime Mobile Suit Gundam: the Origin chuyển thể từ series manga cùng tên của tác giả Yasuhiko, với cốt truyện dựa trên cốt truyện của anime Mobile Suit Gundam đầu tiên. Yasuhiko chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật trong anime Gundam đầu tiên, và cũng là tổng đạo diễn và phụ trách kịch bản phân cảnh của anime Mobile Suit Gundam: the Origin. Manga đã có được 10 triệu bản.

Xem thêm:  Công Bố Các Seiyuu Trong Anime Cyborg 009 Vs. Devilman

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo