Theo như thông báo được công bố tại sự kiện “Deep in Abyss Katari” diễn ra mới đây, series anime truyền hình Made in Abyss sẽ có phần tiếp theo, dù thời gian ra mắt cụ thể vẫn là ẩn số.

Nội dung:

Trong thế giới của “Made in Abyss”, một hệ thống hang động ngầm khổng lồ có tên “Abyss” là nơi duy nhất trên toàn thế giới chưa được khám phá. Sâu bên trong đó không chỉ là sinh vật kỳ lạ và khác thường, mà còn đầy những di vật quý giá mà con người thời này không thể tạo ra được. Những bí ẩn của Abyss đã mê hoặc biết bao người xuống đó khám phá. Những nhà mạo hiểm dấn thân vào đó thường được gọi với cái tên “Cave Raiders.” Rico là cô bé mồ côi sống tại Osu, một thị trấn tọa lạc gần Abyss. Giấc mơ của cô là trở thành một Cave Raider giống như mẹ của mình và phá giải những bí ẩn trong mạng lưới hang động này. Vào một ngày, Rico quyết định khám phá hang động và tìm thấy một robot có vẻ ngoài tương tự một cậu bé loài người.

Phần anime đầu tiên dài 13 tập được bắt đầu lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 07. Anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsukushi Akihito.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Xem thêm:  Shingeki no Kyojin Ấn Định Thời Điểm Công Chiếu Phần 2