Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ visual novel ISLAND của Frontwing và Prototype mới đây đã đăng tải một PV mới. Video đã giới thiệu sự tham gia của seiyuu Suzuki Tatsuhisa với vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính Sanzenkai Setsuna. Ca khúc được giới thiệu trong video là ca khúc image song “Lasting Memories” cho Ohara Rinne, được trình bày bởi Tamura Yukari, cũng đồng thời là seiyuu của nhân vật này.

Các nhân vật và seiyuu được công bố trước đó gồm:

ISLAND
Tamura Yukari (seiyuu của Harime Nui trong Kill la Kill) lồng tiếng cho Ohara Rinne
ISLAND
Asumi Kana (seiyuu của Koshigaya Komari trong Non Non Biyori) lồng tiếng cho Kurutsu Karen
ISLAND
Yamamura Hibiku lồng tiếng cho Garandou Sora

Trong khi Tamura và Asumi đều là seiyuu cho nhân vật tương ứng của họ trong visual novel trước đó, Yamamura là seiyuu thay thế cho Murakawa Rie lồng tiếng cho Garandou Sora, do sự bất đồng giữa bản sản xuất anime và đơn vị quản lý Haikyo của Murakawa.

Anime cũng công bố một số nhân vật khác (không xuất hiện trong visual novel):

Nakajima Yui lồng tiếng cho Tandori Mei

Takayanagi Tomoyo lồng tiếng cho Hatoma An

Tanaka Takako lồng tiếng cho Sunada Emiri

Anime ISLAND dự kiến sẽ ra mắt vào hè năm nay.

Tamura sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu phim, trong khi Asaka (từng tham gia trong Occultic;Nine, Centaur no Nayami, Yurucamp) sẽ trình bày ca khúc kết phim.

Visual novel ISLAND được phát hành trên hệ máy PC tại Nhật Bản vào tháng 04 năm 2016, và sau đó là trên hệ máy PlayStation Vita vào tháng 02 năm 2017. Phiên bản Anh Hóa được dự kiến phát hành vào năm 2018, diễn ra song song với anime. Một manga chuyển thể do Yao Naoya thực hiện đã được đăng trên tạp chí Cosplay Channel của Simsum Media Co., Ltd. vào tháng 04 năm 2016.

Xem thêm:  Anime Gekijouban Natsume Yuujin-Chou: Utsusemi ni Musubu Tung Trailer Đầu Tiên

ISLAND

Cốt truyện:

Urashima – đó là tên một hòn đảo nằm cách xa đất liền. Dân chúng nơi đây có một cuộc sống yên bình cho đến năm năm trước, khi tam đại gia tộc trên đảo đã hứng chịu hàng loạt những điều bất hạnh và tai ương, rồi rơi vào vòng nghi kị. Những người dân của Urashima vốn đã cắt đứt tất cả liên lạc với đất liền hiện nay dần dần chìm vào cảnh suy tàn. Chìa khóa để cứu lấy hòn đảo nằm trong tay ba cô gái thuộc tam đại gia tộc, vì bị trói buộc bởi các hủ tục xưa cũ mà họ luôn xung đột với nhau. Vào ngày nọ, một người đàn ông trẻ được tìm thấy do sóng đánh dạt vào bờ, anh ta tự xưng mình là người đến từ tương lai và bắt đầu cuộc đấu tranh đơn độc nhằm thay đổi số phận của hòn đảo.

Tại thế giới trong game, việc Hòn Đảo cắt đứt liên lạc với cuộc sống bên ngoài là do một căn bệnh địa phương có tên “Baimonbyo” được cho là bị lây nhiễm từ đất liền. Trên Hòn Đảo còn tồn tại truyền thuyết về cuộc tình đầy bi kịch giữa chàng trai Setsuna và cô gái tên Rinne. Giờ đây, với sự xuất hiện của cả hai người có cùng tên với cặp tình nhân bất hạnh đó, người dân trên đảo bắt đầu suy nghĩ lại về ý nghĩa câu chuyện xa xưa…

Game do Yamakawa Ryuichiro sản xuất với Kuchu Yosai minh họa ảnh gốc và thiết kế nhân vật. Kịch bản game được chấp bút bởi G.O.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo