Vừa qua, đoạn trailer của anime Hinamatsuri đã được trang web chính thức đăng tải, vào đúng ngày diễn ra lễ hội Hina Matsuri – Lễ hội Búp Bê hay còn được gọi là lễ hội dành cho các bé gái tại Nhật Bản.

Bên cạnh các cảnh quay đặc sắc được tiết lộ thông qua trailer, các khán giả trông đợi sự ra mắt của anime còn được chiêm ngưỡng visual đẹp lộng lẫy của tựa anime, hai nhân vật chính đang diện những bộ trang phục của thời Heian – lấy cảm hứng từ trang phục của những búp bê được trưng bày trong ngày Hina Matsuri. Và có thể thấy, nhân vật nữ chính Hina đang cầm trên tay món ăn yêu thích của cô – món trứng cá hồi đầy mê hoặc.

Hinamatsuri trailer visual

Thông qua trailer lần này, lần đầu tiên các khán giả yêu thích đang trông ngóng tựa phim có thể nghe được giọng của các nhân vật. Cùng với đó là ca khúc chủ đề của anime. Ca khúc “Distance” sẽ do Murakawa Rie trình bày. Thêm vào đó, ca khúc kết phim “Sake ti Ikura to 893 to Musume” (tạm dịch: cá hồi và trứng cá hồi và 893 và cô gái ấy) sẽ do Nitta (do seiyuu Nakajima Yoshiki lồng tiếng). Thật trông chờ chàng nam chính của chúng ta sẽ trình bày ca khúc kết phim như thế nào!

Nội dung nguyên tác Hinamatsuri:

Hinamatsuri là manga hài hước kể về cuộc sống thường nhật của tên xã hội đen “thân thiện” Nitta Yoshifumi và cô gái mang siêu năng lực “tỉnh hơn ruồi” Hina. Một ngày nọ, Hina bỗng nhiên xuất hiện trong phòng của Nitta và làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của tên yakuza “mẫu mực” này. Bằng siêu năng lực của mình, Hina đã ép Nitta phải nhận chăm sóc cô và 2 người bắt đầu sống cùng nhau từ đó. Hina luôn muốn trải nghiệm nhiều điều mới, từ đi học đến kết bạn với người khác còn Nitaa, tuy có tính cách không đến nỗi tệ (so với một tên yakuza), nhưng rắc rối luôn tìm đến hắn. Cuộc sống của họ rồi sẽ ra sao?

Anime sẽ lên sóng vào lúc 21:00 (giờ Nhật) vào ngày 06 tháng 04 năm 2018 ở đàu AT-X.

Xem thêm:  Ra Mắt Nhạc Kịch Và 2 OVA Mới Của Kamisama Hajimemashita

Website chính thức: hina-matsuri.net/
Twitter chính thức: @hinamatsuri4649

Theo Trang/Otaku Thời Báo