Trang web chính thức của anime Boku no Hero Academia, anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Horikosh Kouhei mới đây đã đăng tải đoạn PV thứ hai quảng bá mùa thứ ba của anime. Ca khúc được giới thiệu trong anime là ca khúc mở đầu phim “Odd Future” do UVERworld (từng trình bày các ca khúc trong Ao no Exorcist, Arslan Senki, Bleach) thể hiện.

Boku no Hero Academia mùa 3 sẽ lên sóng vào ngày 07 tháng 04 tới vào lúc 5:30 chiều trên các kênh YTV, NTV, và 27 kênh khác. Anime sẽ được stream trên Funimation.

Mùa thứ ba này tiếp tục được thực hiện bởi cùng ê kíp sản xuất anime mùa trước đó, gồm:
– Đạo diễn: Nagasaki Kenji
– sản xuất: studio BONES
– Biên kịch: Kuroda Yousuke
– Thiết kế nhân vật: Umakoshi Yoshihiko
– Trợ lý thiết kế nhân vật: Odashima Hitomi
– Soạn nhạc: Hayashi Yuuki

Boku no Hero Academia

Anime sẽ tập trung vào chương chuyến dã ngoại của trường trong manga gốc. miwa (từng tham gia trong Flying Witch, Silver Spoon) sẽ trình bày ca khúc kết phim của anime.

Bên cạnh đó, movie anime với tựa đề Boku no Hero Academia THE MOVIE sẽ được khởi chiếu vào mùa hè này. Movie sẽ tập trung vào quá khứ chưa từng được hé lộ của một nhân vật, và sẽ có sự góp mặt của một số thành viên lớp A.

Anime Boku no Hero Academia mùa đầu tiên dài 13 tập được ra mắt vào tháng 04 năm 2016, và mùa thư hai dài 25 tập đã được lên sóng vào tháng 04 năm 2017. Manga gốc cũng có một series manga ngoại truyện, cũng như một số video game. Bandai Namco Entertainment sẽ phát hành tựa game Boku no Hero Academia: One’s Justice trên hệ máy PlayStation 4 và Nintendo Switch tại Nhật Bản trong năm nay, và Bandai Namco Entertainment Europe sẽ phát hành game trên các hệ máy PS4, Switch, Xbox One, và PC cũngtrong năm 2018 này.

Xem thêm:  Light Novel Date A Live Sẽ Có Phần Anime Mới

Boku no Hero Academia

Horikoshi cho ra mắt series manga Boku no Hero Academia trên tạp chí Nguyệt San Shonen Jump vào tháng 07 năm 2014, và tập thứ 17 của manga đã được Shueisha phát hành vào ngày 02 tháng 02 vừa rồi. Tập 18 sẽ được phát hành vào ngày 04 tháng 04 tới. Tính tới nay manga đã có hơn 13 triệu bản in.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo