Nam Sinh Nhật Bản Trap Xinh Hơn Cả Phái Nữ

August 1, 2017 9:06 am

Một nam sinh trung học người Nhật có tài khoản Twitter @GINSYAMU đã thu hút được nhiều lượt theo dõi khi thể hiện tài năng hóa trang thành nữ sinh của mình.

Những năm gần đây, việc chỉ nhìn hình ảnh ở các trang mạng để phân biệt một người thuộc giới tính nào đã là vô cùng khó, nhưng với tài năng như chàng trai sau đây thì việc đó dường như càng khó khăn hơn. Một cách vô tình, cậu đã tạo nên một thách thức cho nhiều cư dân mạng.

Trong khi một số người thuộc phái nam đều cảm thấy “cô bạn” rất xinh xắn đáng yêu, thì một số ở phái nữ lại tò mò và có cả một chút… “ganh tỵ” về tài năng trang điểm của cậu. Quả thật, chỉ nhìn ảnh thôi thì rất khó để biết được đây là một nam sinh.

Vẻ ngoài dễ thương của @GINSYAMU đã làm tăng sự tò mò của giới truyền thông, vì thế nên họ đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với cậu.

Trong buổi phỏng vấn với trang Kai-You, @GINSYAMU cho biết cậu là nam sinh trung học 15 tuổi. Tuy đến với buổi phỏng vấn cùng lớp trang điểm trên mặt, @GINSYAMU đã chia sẻ là mình không có sở thích đặc biệt với trap hay có ý định sẽ cosplay một nhân vật nào.

Phải nói rằng @GINSYAMU đã góp phần xóa nhòa ranh giới về giới tính. Cậu cũng cho biết thêm là thật lòng cậu cũng không biết mình sẽ bị thu hút bởi phái nào hơn bởi trước giờ cậu chưa đặc biệt thích một người nào. Và cho dù cậu thuộc giới tính nào đi nữa thì gia đình của cậu cũng sẽ ủng hộ con hết mình. Người nhà của @GINSYAMU cũng rất “tận dụng” kiến thức và kỹ năng về make up của cậu.

Thông tin thêm: “Trap” là từ được dùng để chỉ những nhân vật là nam mặc trang phục và có các hành động mang nét nữ tính, xuất hiện nhiều ở anime và dần phổ biến trong cosplay. Trap xuất hiện như một cách vừa thách thức các chuẩn mực xã hội và vừa góp phần xóa bỏ các ranh giới về giới tính.

@GINSYAMU không phải là người đầu tiên trap và được cộng đồng mạng chú ý. Nhưng với những đường nét đến mức phái nữ cũng phải “ngoái nhìn” thì rõ ràng là cậu chàng này rất xinh đúng không nào?!

Theo Trang/The Otaku Times