Movie Gekijoban Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi o Yobu Shoujo Sẽ Có Manga Chuyển Thể

July 31, 2017 9:05 am

Manga chuyển thể từ movie của Mahouka Koukou no Rettousei sẽ được thực hiện bởi họa sĩ Pinakes, người cũng từng thực hiện manga chuyển thể season 1 của Aldnoah.Zero.

Số tháng 09 tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh mới đây đã ra thông báo về việc anime movie Gekijouban Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi o Yobu Shoujo sẽ có một manga chuyển thể, dự kiến bắt đầu được đăng dài kỳ từ số tiếp theo phát hành vào ngày 26 tháng 08. Manga sẽ được thực hiện bởi Pinakes.

Gekijoban Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi o Yobu Shoujo được khởi chiếu tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 17 tháng 06 vừa rồi, và đã tiêu thụ được khoảng 107,000 vé trong buổi khởi chiếu cuối tuần để thu về xấp xỉ 163 triệu Yên, đứng hạng thứ 5 trên bảng doanh thu phòng vé tại Nhật Bản. Cho đến ngày 18 tháng 07, phim đã vượt mốc 500 triệu Yên.

Nội dung:

Thời khắc giao mùa đã tới, và mùa xuân thứ hai sẽ sớm đến. Người anh trai là học sinh yếu kém Tatsuya và cô em gái là học sinh tài giỏi Miyuki đã qua năm học đầu tiên tại trường Ma Pháp Đệ Nhất, và đang tận hưởng kỳ nghỉ xuân tại nhà nghỉ của họ ở quần đảo Ogasawara. Sau khoảnh khắc yên bình ngắn ngủi, một cô gái trẻ có tên Kokoa xuất hiện trước họ. Cô vừa mới thoát khỏi căn cứ Hải quân, và kể với Tatsuya nguyện ước của mình…

Pinakes từng thực hiện manga chuyển thể từ season 1 của anime truyền hình Aldnoah.Zero. Manga đã được đăng trên tạp chí Manga Time Kirara Forward của Hobunsha vào tháng 05 năm 2014, và đã kết thúc vào năm 2015 sau bốn tập.

Theo KhanhVu/The Otaku Times