Angel Beats! Trở Lại Với Tựa Manga Mới

August 1, 2017 9:04 am

Website chính thức của tạp chí Dengeki G’s Comic (NXB Kadokawa) vừa qua đã đăng tải thông tin về series manga mới của thương hiệu Angel Beats!, mang tên Angel Beats! -The Last Operation-.

Được biết, tựa truyện sẽ do họa sĩ Asami Yuriko đảm nhận vẽ tranh và chuẩn bị được ra mắt trên số tạp chí tháng 10 của Dengeki G’s Comic, xuất bản vào ngày 30 tháng 08 sắp tới. Cũng giống như manga Angel Beats!: Heaven’s Door, nhà văn Maeda Jun đóng vai trò tác giả nguyên tác cùng phần thiết kế nhân vật gốc của họa sĩ Na-Ga.

Angel Beats! -The Last Operation- là một trong những dự án nhằm kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Dengeki G. Bộ manga sẽ được ra mắt với 2 chương. Bên cạnh đó, phần truyện kể riêng về các thành viên của Shinda Sekai Sensen do Maeda viết kịch bản cũng sẽ góp mặt trong truyện.

Nội dung nguyên tác:

Angel Beats! lấy bối cảnh tại một ngôi trường cấp 3 thuộc thế giới bên kia, nơi các học sinh học cách từ bỏ các vướng bận khi còn sống để có thể được đầu thai. Câu truyện bắt đầu khi Otonashi, chàng trai đã mất hết mọi kí ức sau khi chết, “nhập học”. Otanoshi sau đó gặp Yuri và được Yuri mời gia nhập tổ chức do cô lãnh đạo mang tên Shinda Sekai Sensen. Shinda Sekai Sensen tồn tại với một mục đích duy nhất: chống lại Thượng đế vì số phận tàn nhẫn mà họ phải trải qua khi còn sống. Kẻ thù của họ là Tenshi, cô gái được cho là đại diện của Thượng đế với năng lực siêu nhiên. Kì lạ thay, càng đối đầu với Tenshi, Otonashi càng bị thu cô thu hút và từ đó, bức màn bí ẩn về thế giới bên kia dần được hé lộ.

Angel Beats! là môt thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng otaku ở cả Nhật Bản lẫn quốc tế. Ngoài tựa anime gốc do Studio P.A. Works sản xuất vào năm 2010, Angel Beats! còn từng được chuyển thể thành light novel, visual novel, cùng 3 manga và 3 drama CD.

Theo Lê Anh/The Otaku Times