Manga Futari Monologue sẽ ra mắt phiên bản live action vào cuối tháng 7

July 26, 2017 9:03 am

Phim sẽ bắt đầu được phát sóng qua kênh AbemaGOLD Channel vào đầu tháng 10, nhưng tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 7.

Manga Futari Monologue của tác giả Tsunamino Yuu được chuyển thể thành live-action. Phim sẽ bắt đầu được phát sóng qua kênh AbemaGOLD Channel vào đầu tháng 10, nhưng tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 7 tới đây. Vừa qua Cygames đã đăng tải một đoạn giới thiệu ngắn cho drama này.

Phim sẽ có sự góp mặt của Fukuhara Haruka (Kirakira ☆ Precure a la Mode’s Cure Custard) trong vai Omimura Hinata và Yanagi Miki (Vai Sera/Zyuohger Shark trong Doubutsu Sentai Zyuohger) sẽ vào vai Mikuriya Mikage. Kenji Kurata sẽ đảm nhận là viết kịch bản và đạo diễn cho dự án này.

Nội dung

Manga xoay quanh cô nữ sinh nhút nhát Hinata tại trường nữ sinh và Mikage – cô bạn cùng bàn với cô, Hinata chợt nhận ra Mikage là người bạn thời tiểu học của mình, và cô muốn xây dựng tình bạn lại một lần nữa.

Manga vẫn đang được phát hành trên web Cycomi thuộc Cygames từ tháng 10 năm 2016. Tháng 5 vừa qua, Cygames và nhà xuất bản Kodansha đã thông báo rằng họ đã có được thỏa thuận để series phát hành dưới dạng in bản và volume đầu tiên cũng sẽ ra mắt vào 28 tháng 7.

Theo Hikari/The Otaku Times