Manga Akagi Sẽ Ra Mắt Live-Action Phần 2 Vào tháng 10

July 31, 2017 9:02 am

Thiên tài mạt chược Akagi sẽ tiếp tục các trận đấu gây cấn vào tháng 10.

Phần thứ 2 của live-action Akagi: Yami ni Oritatta Tensai dựa trên manga cùng tên của tác giả Fukumoto Nobuyuki sẽ được phát sóng vào tháng 10 trên kênh BS Sukapaa!. Các tập mới được phát sóng lúc 9 giờ tối thứ 6 hàng tuần.

Phần mới được chia làm 2 phần là Akagi “ Ryuzaki, Yagi-hen”Akagi “Ichikawa-hen”, tiếp nối câu chuyện phần trước đã phát sóng vào năm 2015. Hongou Kanata sẽ trở lại với vai diễn Akagi Shigeru.

Bộ phim truyền hình Akagi gồm 10 tập ra mắt vào tháng 7 năm 2015 trên BS Sukapaa!. Nội dung live-action được chuyển thể dựa theo cốt truyện từ tập 8 trở đi của manga nguyên tác, và sử dụng công nghệ CG để tái tạo những miêu tả sống động đặc trưng trong các khoảnh khắc tâm lý và những nước cờ mạt chược của Fukumoto.

Nội dung

Khung cảnh trong manga Akagi bắt đầu từ một đêm mưa gió bão bùng, khi Nangou đang chơi mạt chược với một yakuza trong vùng và đứng ở bờ vực thất bại. Nếu như Nangou thua, anh sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Đột nhiên một thiếu niên tên Akagi Shigeri xuất hiện, toàn thân ướt đẫm sau cơn mưa, sau khi quan sát vài ván, Akagi đề nghị được chơi thay cho Nangou. Kể từ giây phút ấy, một huyền thoại mới đã ra đời.

Tác giả Fukumoto Nobuyuki ra mắt manga Akagi trên tạp chí Kindai Mahjong thuộc nhà xuất bản Takeshobo vào năm 1992 và sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2018. Hãng studio MADHOUSE đã chuyển thể thành một anime truyền hình vào năm 2005. Tác phẩm manga Kaiji mang đề tài cờ bạc của tác giả Fukumoto Nobuyuki cũng từng được chuyển thể thành 2 anime truyền hình và phim live-action.

Theo Hikari/The Otaku Times