Live-action Donten ni Warau Tiết Lộ Trailer

August 7, 2017 9:15 am

Live-action với sự tham gia của 1 dàn ikemen sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2018.

Trang web chính thức cho Live-action Donten ni Warau (tạm dịch: Cười dưới bầu trời u ám) chuyển thể từ manga cùng tên vừa đăng tải những video teaser vào ngày 29 tháng 7. Teaser cũng tiết lộ phim sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2018 tại Nhật Bản.


Dàn diễn viên:

– Fukushi Souta trong vai Kumou Tenka

– Wakayama Kirato trong vai Kumou Soramaru

– Kiriyama Renn trong vai Kinjou Shirasu
Shirasu đến đền Kumou trong lúc bị thương nặng và được Tenka cứu giúp. Hai người họ trở thành bạn thân từ đó. Anh sống cùng gia đình Kumou giống như anh em một nhà.

– Furukawa Yuuki trong vai Abe no Sousei
Đội trưởng của đội Yamainu, anh là một người thẳng thắn, chân thật và cũng có phần cứng đầu. Anh từng là bạn của Tenka nhưng anh vẫn không tha thức về việc Tenka rời khỏi Yamainu.

– Daito Shunsuke trong vai Takamine Seiichirou
Là đội phó của đội Yamainu, được phong chức bởi Iwakura Tomomi với nhiệm vụ đi tìm và tiêu diệt Orochi. Sử dụng vũ khí là một thanh kiếm zanbatou lớn, anh rất được đội trưởng Abe no Sousei tín nhiệm.

– Koseki Yuuta trong vai Nagayama Ren
Một thành viên của Đội Yamainu

– Ichikawa Tomohiro trong vai Takeda Rakuchou
Thành viên mới của Đội Yamainu

– Kaji Masaki as Inukai Zenzou
Thành viên lớn nhất của Đội Yamainu

Những ninja tộc Fuuma
–Wakaba Ryuuya trong vai Kiryu
–Ikeda Junya trong vai Hayakage
–Okuno Eita trong vai Raiga
Ngoài ra còn có Nakayama Yuuma trong vai Kumou Chuutarou.
Dàn nhân sự gồm:
– Đạo diễn: Motohiro Katsuyuki (Psycho-Pass)
– Biên kịch: Takahashi Yuuta (loạt anime Donten ni Warau, Tiger & Bunny, Lupin the Third)

Nội dung:

Lấy bối cảnh năm thứ 11 của triều đại Minh Trị, tác phẩm Donten ni Warau xoay quanh những bất ổn và xung đột trong cuộc sống của người dân cuối thời Mạc phủ lúc bấy giờ. Sau phong trào cải cách dưới sự điều hành của chế độ đế quốc, chính phủ Nhật chính thức giải thể hệ thống Mạc phủ Tokugawa và ra lệnh phế đao, cấm các Samurai mang kiếm.
Xã hội trở nên Tây hoá nhanh chóng, nỗi bất mãn người dân càng tăng cao khi chính quyền lại quay lưng với bản sắc dân tộc đã tồn tại trăm ngàn năm, dẫn đến trị an ngày càng rối loạn. Để ngăn chặn tội ác ngày một lộng hành, chính phủ đã xây dựng một lao ngục mới và giao quyền áp giải tù nhân cho ba anh em nhà Kumou. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ lại không dễ dàng như thế…

Tác giả Karakara Kemuri ra mắt Donten ni Warau lần đầu tiên trên nguyệt san Comic Avarus (Mag Garden) từ năm 2011 và kết thúc vào tháng 5 năm 2013. Theo sau đó là phần ngoại truyện Donten ni Warau Gaiden và tiền truyện Rengoku ni Warau.

Tác phẩm còn được chuyển thể thành anime với sự dàn dựng của đạo diễn Haraguchi Hiroshi và studio Dogakobo, gồm tổng cộng 12 tập phim. Ngoài ra, manga còn ra mắt thêm nhiều phiên bản nhạc kịch, suất diễn mới nhất đã được công chiếu tại Tokyo và Osaka.

Theo Hikari/The Otaku Times