Nhạc Kịch Hắc Quản Gia Tiếp Tục Công Bố Những Hình Ảnh Mới

July 24, 2017 2:59 pm

Những hình ảnh mới nhất của nhạc kịch Musical Kuroshitsuji: Tango on the Camapania chắc chắn sẽ khiến các fan háo hức.

Vừa qua, website chính thức của nhạc kịch Kuroshitsuji: Tango on the Camapania, phần thứ 5 trong loạt nhạc kịch chuyển thể từ manga Kuroshitsuji do tác giả Toboso Yana sáng tác, đã đăng tải thêm những hình ảnh mới về dàn diễn viên cùng tạo hình nhân vật trong vở diễn.

Các diễn viên chính của vở kịch bao gồm:

Furukawa Yuuta trong vai Sebastian Michaelis
Uchikawa Reo trong vai Ciel Phantomhive
Uehara Takuya trong vai Grell Sutcliff
Mikata Ryousuke trong vai Ronald Knox
Harashima Momoko trong vai Snake
Okazaki Momoko trong vai Elizabeth Midford
Takagi Shun trong vai Abberlind Fred
Terayama Takeshi trong vai Sharp Hanks
Utsumi Akiyoshi trong vai Edward Midford
Akisono Mio trong vai Francis Midford
Kawai Ryunousuke trong vai Ryan Stoker
Izumi Shuuhei trong vai Undertaker
Sasaki Yoshihide trong vai Viscount Aleistor Chamber

Phần 5 đánh dấu sự trở lại của 2 diễn viên Uehara Takuya và Sasaki Yoshihide với loạt nhạc kịch Kuroshitsuji sau 2 năm, kể từ vở Kuroshitsuji: Chi ni Moeru Licorice ra mắt năm 2015. Bên cạnh đó, nhiều diễn viên từ 4 phần kịch trước như Furukawa, Uchikawa, Takagi, Terayama, Izumi, sẽ tiếp tục góp mặt vào vở diễn.

Biên kịch Two hats sẽ phụ trách viết kịch bản cùng khâu dàn dựng của đạo diễn Kodama Akiko, người đứng sau các vở kịch chuyển thể từ Naruto, Fairy Tail. Về mặt nội dung, Musical Kuroshitsuji: Tango on the Camapania sẽ dựa trên phần truyện Gouka Kyakuse, kéo dài từ tập 11 đến tập 14 trong nguyên tác manga. Đây cũng là phần truyện từng được chuyển thể thành anime movie Kuroshitsuji: Book of the Alantic.

Vở kịch sẽ được công diễn tại nhà hát Akasaka ACT, Tokyo từ ngày 31 tháng 12 năm nay đến ngày 14 tháng 02 năm 2018. Sau đó sẽ được lần lượt ra mắt tại các sân khấu: Kobe Kokusai Kaikan thuộc tỉnh Hyogo từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 01, Konan City Community Hall, tỉnh Aichi từ 26 đến 28 tháng 01, Honda no Mori Hall, tỉnh Ishikawa trong 2 ngày 3,4 tháng 02 và Kurume City Plaza của tỉnh Fukuoka từ 10 đến 12 tháng 02 năm 2018. Vé loại phổ thông sẽ bắt đầu được bán vào ngày 01 tháng 10 sắp tới.

Phần thứ 4 trong loạt nhạc kịch Kuroshitsuji, ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, cũng từng xuất hiện tại các sân khấu ở Tokyo, Fukuoka, Hyogo và Aichi.

Manga Kuroshitsuji được chuyển thể thành nhạc kịch lần đầu tiên vào năm 2009 với vở Sono Shitsuji, Yuukou. Sau thành công của phần đầu tiên, phần kịch thứ 2, mang tên Musical Kuroshitsuji- The Most Beautiful DEATH in The World- Sen no Tamashii to Ochita Shinigami, nhanh chóng được công bố vào năm 2010 và từng được tái diễn ở Tokyo cùng Osaka vào năm 2013. Phần thứ 3 trong series kịch được ra mắt vào năm 2014. Đây là một trong những phần kịch thành công nhất của Musical Kuroshitsuji khi được tái diễn vào cuối năm 2015 tại các tỉnh Osaka, Miyagi, Tokyo, Fukuoka ở Nhật Bản cùng Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Theo Lê Anh/The Otaku Times