Kịch Sân Khấu One Piece Như Thật Tại Tháp Tokyo

February 29, 2016 10:29 am

Nhằm kỷ niệm 15 năm anime One Piece ra đời, một công viên chủ đề One Piece đã được mở cửa tại Nhật Bản vào tháng 12 năm ngoái. Nhân sự kiện này, một kịch diễn sân khấu cũng được tổ chức.

Công viên này được mở tại tầng 3 của tháp Tokyo. Công viên được dàn dựng công phu với nhiều gian phòng đặc sắc. Tại cổng vào sẽ là nơi trưng bày những đoạn ấn tượng nhất trong manga. Đặc biệt, đây là những bức tranh có thể tương tác, nếu bạn đi qua hoặc chạm vào chúng thì những hiệu ứng sẽ xảy ra, ví dụ màu của nước mắt của Nami hoặc bầu trời phía sau Usopp sẽ chuyển thành màu xanh.

aeeu4-b

Công viên cũng có một không gian mô phỏng con tàu Thousand Sunny và những sinh hoạt thường ngày của nhóm Luffy. Ngoài ra tại đây cũng có một rạp phim chiếu những cảnh đánh nhau hoành tráng của anime được làm lại bằng kỹ thuật CG, đồng thời sẽ có thêm các hiệu ứng như khói và gió, tạo người xem một cảm giác như thật.

aeeu16-j

Đặc biệt nhất là kịch diễn sân khấu với những nhân vật của Băng hải tặc mũ rơm được hóa trang như thật, thêm vào đó là sự sống động nhờ việc chú ý đầu tư về âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu, khiến khán giả như thật sự lạc vào thế giới One Piece.

Theo Gia Thịnh/The Otaku Times