Chiếc Balo Bento Dành Cho Người Cuồng Bento

August 4, 2017 9:07 am

Đối với người yêu thích văn hóa Nhật Bản nói chung và ẩm thực Nhật nói riêng thì có lẽ Bento đã không còn là cái tên quá xa lạ.

Bento được biết là một nét nổi bật trong đời sống của người Nhật, nhất là với lứa tuổi học sinh hay một bộ phận người làm việc văn phòng. Bento là loại cơm hộp được chuẩn bị từ nhà và thường được ăn vào buổi trưa ở trường hay ở văn phòng, vừa tiện lợi, vệ sinh và tiết kiệm.

Với người Nhật thì bento rất quen thuộc. Nhưng với một số người nước ngoài thì đây là một đặc điểm vừa đáng yêu vừa là phương thức thuận tiện để tiếp cận gần hơn với văn hóa nước bạn. Nhưng mà, với tình yêu bao la dành cho bento, liệu chỉ một phần nhỏ vào buổi trưa sẽ đủ để thỏa mãn những tâm hồn ăn uống?!

Nắm bắt được thị hiếu của người dùng trong và ngoài nước, hãng Village Vanguard đã ra mắt một sản phẩm vô cùng bắt mắt và mãn nhãn người yêu bento.

Sản phẩm balo Bento của Village Vanguard được thiết kế bắt mắt với màu sắc tươi sáng và rất “hấp dẫn” do được sử dụng kĩ thuật in 3D lên bề mặt vải. Với chiều cao của balo lên đến 40cm, rộng 25cm và sâu 17cm, balo bento có nhiều không gian để chứa đồ hơn những loại balo thông thường trên thị trường.

Mặt trước của sản phẩm là một lớp nhựa trong, có thể mở dây kéo linh hoạt và bên trong balo còn kèm theo bộ ba túi nhỏ với hình ảnh mô phỏng theo phần cơm trắng với quả mơ muối; trứng cuộn, thịt chiên và cá hồi cùng với rau…

Hai mặt bên của balo vẫn được thiết kế như các sản phẩm thông thường, có thể dùng để đựng một vài đồ vật nhỏ, rất tiện lợi.

Sản phẩm balo Bento có thể đặt hàng thông qua shop online của Village Vanguard. Giá cho một sản phẩm là 5940 Yên (~1,2 triệu VNĐ).

Theo Trang/The Otaku Times