Chú Mèo Cosplay Saber Nổi Bật Tại Lễ Hội Anime Nhật Bản

May 8, 2017 11:10 am

Saber luôn là một nhân vật yêu thích của cộng đồng cosplay, không chỉ riêng tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Chắc hẳn chúng ta đều đã quen thuộc với hình tượng cô nàng Saber mạnh mẽ với bộ giáp và thanh kiếm của mình được các coser tỉ mẩn thể hiện. Nhưng bạn có bao giờ tưởng tượng nếu Saber được cosplay bởi một chú mèo sẽ như thế nào không?

Với dáng vẻ lạnh lùng kiêu sa những lại rất đáng yêu, cosplayer nhà họ mèo đã khiến cộng đồng yêu thích cosplay Nhật Bản đổ rạp trong phút chốc.

Mặc dù lạc giữa một “binh đoàn” copslayer ở lễ hội anime Machi Asobi tỉnh Tokushima, Nhật Bản nhưng Saber phiên bản mèo, hay mèo phiên bản Saber, vẫn nổi bật với bộ trang phục quen thuộc của nhân vật đình đám này. Không những vậy, hình ảnh của cosplayer mèo cũng được chào đón rất nồng nhiệt trên Twitter.

Cùng ngắm ngôi sao cosplay mới nổi này qua ảnh nhé:

Chắc hẳn, chú mèo “tài năng” này không thể đoán được là phiên bản Saber do mình thể hiện lại “hot” đến thế! Còn bạn, bạn nghĩ gì về cosplayer đáng yêu này? Hy vọng rằng sắp tới, cosplayer mèo sẽ tiếp tục trình làng những màn cosplay ấn tượng hơn nữa!

Theo Bảo Phước/The Otaku Times