Seiyuu Taneda Risa Sẽ Không Tham Gia Vào Mùa 3 Của Shokugeki No Souma

August 10, 2017 9:12 am

Theo thông đăng tải trên website chính thức của anime Shokugeki no Souma, seiyuu Taneda Risa, người lồng tiếng cho Nakiri Erina, sẽ tạm vắng mặt trong mùa anime thứ 3 sắp ra mắt.

Được biết, seiyuu Kanemoto Hisako (lồng tiếng cho Tendou trong Gamers!) sẽ thay thế cô đảm nhận vai này. Nữ seiyuu Kanemoto trước đây đã từng vào vai Erina tại sự kiện Jump Special Anime Festa năm ngoái cùng OVA Shokugeki no Souma: Toutsuki Juukketsu.

seiyuu Taneda Risa

Seiyuu Taneda Risa tạm ngừng việc lồng tiếng vì lí do sức khỏe vào tháng 8 năm 2016. Hiện cô đã hoàn tất quá trình điều trị và sẽ dần trở lại với công việc trong thời gian tới. Tuy nhiên, vì sức khỏe của nữ seiyuu vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, nên sau khi bàn bạc cùng ê-kíp sản xuất anime Shokugeki no Souma, công ty đại diện của cô – Office Ozawa, đã đưa ra quyết định này. Theo công ty, việc tham gia những buổi ghi âm kéo dài có thể sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Mùa thứ 3 của loạt anime chuyển thể từ manga cùng tên Shokugeki no Souma, mang tên Shokugeki no Souma: San no Sara sẽ lên sóng truyền hình vào mùa thu năm nay với cốt truyện xoay quanh cuộc đối đầu của nhóm Souma và Thập Kì Nhân.

Dàn seiyuu chính của mùa này bao gồm:

_Matsuoka Yoshitsugu lồng tiếng cho Yukihira Souma
_Ishida Akira lồng tiếng cho Tsukasa Eishi
_Itou Shizuka lồng tiếng cho Kobayashi Rindou
_Kumigiya Rie lồng tiếng cho Akanegakubo Momo
_Hanazawa Kana lồng tiếng cho Kidokuni Nene
_Kaji Yuuki lồng tiếng cho Kuga Terunori

Shokugeki no Souma là tựa manga lấy đề tài ẩm thực nổi tiếng do đầu bếp Tsukuda Yuuto cùng họa sĩ Saeki Shun đồng sáng tác và được đăng tải lần đầu trên tạp chí Shounen Jump vào 11 năm 2012. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 2 mùa anime vào lần lượt năm 2015 và 2016.

Theo Lê Anh/The Otaku Times