Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Giới Hạn Của Movie Fate/stay night Heaven’s Feel Tại Comiket 92

August 8, 2017 9:29 am

Sản phẩm sẽ được bày bán tại gian hàng của Aniplex tại sự kiện Comiket 92 sắp tới, gồm 3 tấm card 3D, một vé phim với hình minh họa mới, và một chiếc hộp đặc biệt in logo của phim. Bộ sản phẩm sẽ có giá 4,500 Yên.

Trang web chính thức của dự án movie anime ba phần Fate/stay night: Heaven’s Feel mới đây đã công bố một bộ sản phẩm đặc biệt sắp được ra mắt tại sự kiện Comic Market 92 tới. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 08 tới ngày 13 tháng 08.

Bộ sản phẩm bao gồm ba tấm Illustration Card 3D, một vé phim với hình minh họa mới, và một chiếc hộp đựng với lô gô va tựa đề phim in bên trên. Sản phẩm sẽ bắt đầu có thể được đặt mua từ ngày 11 tháng 08 tại gian hàng của Aniplex tại Comiket 92, và có giá 4,500 Yên (~930.000 VNĐ), đã bao gồm thuế.

Trước đó trang web đã công bố một đoạn video hé lộ key visual thứ ba của movie đầu tiên. Phần phim đầu tiên, với tựa đề là Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower, sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 tới.

Một số nhân sự tham gia trong phim gồm:
– Đạo diễn: Sudou Tomonori (đạo diễn hình ảnh trong Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero)
– Studio sản xuất: ufotable
– Soạn nhạc: Kajiura Yuki (từng tham gia trong Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero)
– Kịch bản phân cảnh: Miura Takahiro

Aimer sẽ trình bày ca khúc chủ đề của phim.

Nội dung anime:

Câu chuyện xoay quanh Matou Sakura, em gái ruột của Tohsaka Rin, nhưng được gửi sang nhà Matou làm con gái nuôi từ khi còn nhỏ. Ở đó, cô đã phải trải qua những buổi huấn luyện kinh khủng với mục đích tạo ra một pháp sư mạnh mẽ. Sakura không muốn tham gia Cuộc Chiến Chén Thánh, nhưng vì vướng vào mối quan hệ tình cảm lãng mạn với Shirou, cảm xúc trong cô cùng sự kìm nén bấy lâu khiến cô trở nên mất kiểm soát. Sakura sau đó đã làm đảo lộn hoàn toàn Cuộc Chiến Chén Thánh, buộc Shirou phải đối diện với một định mệnh nghiệt ngã.

Heaven’s Feel là một trong 3 route của visual novel Fate/stay night. Một manga chuyển thể từ route này đã được ra mắt vào tháng 05 năm 2015.

Trước đó route Unlimited Blade Works của Fate/stay night cũng đã được ufotable chuyển thể thành một anime truyền hình và lên sóng vào tháng 10 năm 2014. Anime Fate/stay night đầu tiên được chiếu vào năm 2005.

Theo KhanhVu/The Otaku Times