Attack on Titan: Lost Girls Được Chuyển Thể Thành Anime

August 9, 2017 9:25 am

Thông tin mới từ nhà xuất bản Kodansha đã khiến không ít người trong giới hâm mộ phấn khích.

Vừa qua, nhà xuất bản Kodansha đã tung ra thị trường spin-off Attack on Titan: Lost Girls (tạm dịch: Đại chiến Titan: Những cô gái lạc lối) kèm với thông tin mới nhất là spin-off này sẽ được chuyển thể thành anime trong thời gian tới.

Cụ thể, 3 OVA sẽ được sản xuất và phát hành cùng với phiên bản giới hạn của manga vào các ngày: ngày 8 tháng 12, ngày 9 tháng 4 và ngày 9 tháng. Anime Attack on Titan: Lost Girls sẽ được kể dưới gốc nhìn của Mikasa Ackerman và Annie Leonhart.

Về tổng quát, spin-off gồm 3 phần:

1. Wall Sheena, Goodbye (tạm dịch: Tường Sheena, vĩnh biệt) – đây là phần truyện thể hiện gốc nhìn của Annie. Annie đã dành phần lớn thời gian của mình để tìm một cô gái đã bị lạc mất tên là Carly Stramann ở quận Stohess và trong suốt cuộc tìm kiếm, cô đã khám quá ra một tội ác bí mật.

2. Lost in the Cruel World (tạm dịch: Lạc giữa thế giới hung tàn) – Mikasa tưởng tượng về một thế giới mà ở đó, bọn khổng lồ đã không tồn tại, cha mẹ cô cũng không bị sát hại. Và cũng sẽ không có một Mikasa đã gặp được Eren với giấc mơ khám phá thế giới bên kia những bức tường.

3. Lost Girls (tạm dịch: Những cô gái mất tích) – Trong phần này, Mikasa đã vô tình tìm được chiếc nhẫn đặc biệt có gắn lưỡi dao của Annie. Trước khi để vật hoàn cố chủ, Mikasa đã hỏi Annie vì sao cô cần nó, cũng như mục đích thật sự của Annie là gì khi trở thành một quân nhân.

Attack on Titan: Lost Girls cũng đã có phiên bản visual novel do hãng Nitroplus sản xuất vào năm 2013 với hai phần Wall Sheena, GoodbyeLost in the Cruel World. Năm 2014, biên kịch Seko Hiroshi đã viết kịch bản cho cả phần Lost Girls. Fuji Ryosuke đã chuyển thể cả 3 phần thành manga vào năm 2016.

Theo Trang/The Otaku Times