Anime Dagashi Kashi Sắp Có Mùa Thứ 2

August 10, 2017 9:16 am

Tuần san Weekly Shounen Sunday (NXB Shogakukan) mới đây đã công bố thông tin về mùa thứ 2 của anime chuyển thể từ manga Dagashi Kashi.

Trước đó, Shogakukan cũng từng úp mở về một “thông báo quan trọng” liên quan đến loạt anime lấy chủ đề bánh kẹo này. Nhà xuất bản cũng cho biết, mùa thứ 2 của anime Dagashi Kashi sẽ do một ê-kíp mới sản xuất, tuy nhiên, nữ seiyuu Taketatsu Ayana sẽ tiếp tục đảm nhận vai Hotaru. Tựa anime dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Dàn nhân sự mới của Dagashi Kashi bao gồm:

_Studio Tezuka Productions thay thế Studio feel.
_Đạo diễn Kuwabara Satoshi (Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions) thay thế đạo diễn Takayanagi Shigehito.
_Biên kịch Morita Maymumi (Young Black Jack) thay thế Takayanagi và Kamo Yasuko.
_Họa sĩ Miura Nana thay thế hoa sĩ Kamimoto Kanetoshi trong vai trò thiết kế nhân vật.

Tạo hình nhân vật mới của mùa 2

Tuy thông tin về mùa thứ 2 của Dagashi Kashi đã làm “nức lòng” nhiều fan của cô nàng mê bánh kẹo Hotaru, nhưng việc thay đổi toàn bộ ê-kíp sản xuất phim cũng làm dấy lên không ít lo ngại. Có thể thấy, trong tấm poster giới thiệu mùa 2 do Shokugakan công bố, tạo hình của các nhân vật trong phim ít nhiều đã có sự khác biệt so với mùa đầu tiên.

Nội dung nguyên tác:

Dagashi Kashi xoay quanh cuộc sống của Kokonotsu, con trai một chủ cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản, với ước mơ trở thành họa sĩ vẽ manga nổi tiếng. Đáng tiếc thay, cậu chàng không có tí năng khiếu vẽ vời nào và thứ cậu hiểu biết chuyên sâu nhất: bánh kẹo, lại không giúp ích gì cho công cuộc trở thành một mangaka. Ngoài ra, Kokonotsu cũng chưa từng có ý định tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, dù đó là điều cha cậu luôn mong mỏi. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Hotaru – con gái của một tập đoàn sản xuất bánh kẹo nổi tiếng, người có niềm yêu thích đặc biệt với mọi thể loại dagashi (các món bánh kẹo giá rẻ), xuất hiện tại cửa hàng nhà cậu.

Manga hài hước Dagashi Kashi do tác giả Kotoyama sáng tác được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Sunday vào tháng 06 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được xuất bản dưới khổ tankoubon và từng được Studio feel. chuyển thể thành 13 tập anime vào tháng 01 năm 2016.

Theo Lê Anh/The Otaku Times